Thu mua acc WeChat để làm gì? có vi phạm không?

Thu Mua Wechat để Làm Gì

Thu mua acc WeChat để làm gì? Câu hỏi này được nhiều bạn tìm kiếm, nhưng hầu hết các thông tin bạn đọc đều mù mờ, chung chung, giải thích giới thiệu qua loa không đúng với mục đích mà bạn cần biết. Vậy nên Kho Sỉ Cửa Khẩu & Dichvuchina.vn sẽ nói chi tiết và rõ ràng nhất trong sự hiểu biết của chúng tôi sau một thời gian đủ dài để làm dịch vụ WeChat

Chúng ta cần biết sơ qua về “siêu ứng dụng” WeChat

WeChat là gì?

微信 (đọc là Wēixìn) hay thường được biết đến với cái tên quốc tế hoá: WeChatWechat được phát triển bởi tập đoàn Tencent (chúng tôi gọi vui là 10xu), đây là một ứng dụng nhắn tin có thị phần lớn nhất tại Trung Quốc tới thời điểm viết bài, và còn rất lâu nữa mới có một ứng dụng khác vượt qua được nó, chà, rất khó bởi đằng sau sự thành công của WeChat là sự hậu thuẫn và kiểm soát của chính phủ.

Có trong tay một tài khoản WeChat bạn có thể gọi điện, gọi video, tặng quà, trò chuyện, chat nhóm với bạn bè của mình thông qua ứng dụng WeChat.

Dù là một ứng dụng “sinh sau đẻ muộn” vào khoảng năm 2011 nhưng WeChat nhanh chóng phát triển vượt bậc và trở thành ứng dụng có lượng người sử dụng thường xuyên nhất Trung Quốc.

WeChat có những tính năng gì?

Để kể ra toàn bộ những tính năng của WeChat sẽ khá tốn thời gian bởi vì nó có quá nhiều chức năng.

WeChat có những tính năng cơ bản ban đầu là: nhắn tin, trò chuyện và kết bạn. Tính đến thời điểm hiện tại, bạn sẽ thấy WeChat có những tính năng như sau:

  • Bạn muốn tặng quà cho bạn bè? Đã có WeChat ở đây
  • Bạn muốn đặt phòng khách sạn, gọi taxi? có WeChat lo
  • Bạn muốn chuyển tiền, bạn muốn thanh các dịch vụ tài chính khác? WeChat cũng làm được

Có thể bạn không biết rằng việc chơi game, thuê xe đạp, xe máy, mua hàng online, đặt vé tàu, bán hàng online, đọc tin tức, xem video Kênh WeChat, tìm người dùng WeChat gần bạn,… và vô số những tính năng ẩn khác đều có thể sử dụng các chương trình nhỏ của WeChat để làm việc đó

Cá nhân tôi đã trải nghiệm và nhận thấy WeChat là một siêu ứng dụng đích thực!

Tại sao WeChat lại có nhiều người sử dụng đến vậy?

Sự tiện lợi và tính năng vượt trội

Như đã kể ở phần trên, WeChat thực sự là một ứng dụng/ dịch vụ rất đáng để sử dụng. Vì hầu hết các nhu cầu công nghệ, WeChat đều có thể đáp ứng giúp bạn.

Chỉ cần WeChat trên điện thoại, internet sẵn sàng kết nối. Bạn có thể đi bất cứ đâu và không cần phải lo về ăn uống, ngủ nghỉ khi có WeChat hỗ trợ giúp bạn thanh toán không tiền mặt

Người dùng nội địa

Trung Quốc cấm hầu hết các ứng dụng, dịch vụ nước ngoài. Vì thế, hầu hết người dùng nội địa sử dụng hàng nội địa như WeChat, Weibo, Baidu,…

Trung Quốc là một đất nước tỷ dân lượng người sử dụng WeChat không hề ít! Nếu bạn là một người Trung Quốc và bạn đi nước ngoài, để liên lạc với người thân bạn sẽ phải sử dụng WeChat. Nếu bạn muốn học và tìm hiểu thêm về Trung Quốc, văn hoá thì hãy sử dụng chúng.

WeChat quá khắt khe với người dùng

Đúng vậy, WeChat khoá nick là điều không mấy lạ đối với người dùng .

WeChat khóa tài khoản? Nguyên nhân?

Có một sự thật rằng bạn sẽ không thể biết khi nào tài khoản của mình bị đóng băng, và bạn khá là khó khăn khi phải tìm cách Unlock Wechat. Nên việc cần mua để giảm bớt thời gian cũng là điều cần thiết,

Vậy thu mua acc WeChat để làm gì?

Trở lại vấn đề chính, từ những tính năng kèm sự hạn chế trên các tài khoản sẽ có 3 mục đích sử dụng chính:

Mua acc WeChat để phục vụ mục đích học tập, công việc chân chính

Làm ăn chân chính với các anh em thiện lành China, đánh hàng, thanh toán Taobao, để tham gia các nhóm học tập mà các giáo viên TQ giảng dạy.

Mua acc WeChat để phục vụ mục đích chơi game

Là một game thủ “nghiền” các tựa game đồ hoạ, đánh cờ  Thiên Thiên Tượng Kỳ với WeChat ( 天天象棋) sẽ cần phải có một tài khoản WeChat hoặc QQ để kết nối game.

Mua acc WeChat để phục vụ mục đích…xấu

Chúng tôi sẽ không hỏi chi tiết ai đó mua WeChat để làm gì. Việc đó chỉ có người mua biết, trời biết, chúng tôi không biết. Sự thật là một phần các tài khoản WeChat bán ra trên các hội nhóm được các “đầu mối” Casino mua lại. Họ sẽ bỏ qua rủi ro bị đóng băng tài khoản nhưng bù lại lợi nhuận họ nhận được là gấp nhiều lần.

Họ sẽ mua WeChat để kéo nhóm tiếp thị, tìm kiếm khách hàng đánh bạc, môi giới việc làm dạng “việc nhẹ lương cao”,… Thậm chí là với mục đích xấu xa hơn là lừa đảo đồng bào Việt Nam (trường hợp này chúng tôi từ chối bán ra tài khoản WeChat)

Kết luận thu mua acc WeChat để làm gì?

Từ những điều trên dù là với mục đích gì thì với ứng dụng WeChat ta có thể nhận thấy việc Thu mua acc WeChat để:

  • Tiếp cận lượng người dùng tiềm năng.
  • Kết nối với thị trường Trung Quốc thuận tiện cho công việc, học tập.
  • Kết nối trò chơi, giải trí mở ra cổng Game vô cùng đa dạng.
  • Tiếp thị, quảng cáo, môi giới.

Tuy Tentcent không cho phép việc mua bán, cho, tặng tài khoản WeChat. Nhưng đối với những người sử dụng dịch vụ bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc việc để có thể sở hữu WeChat là điều không dễ dàng. Việc hỗ trợ trao đổi, mua bán không vi phạm, nhưng hãy lưu ý sử dụng tài khoản WeChat sao cho không vi phạm điều khoản, tài khoản của bạn có thể bị đóng băng nếu vi phạm nhé,

Còn bạn sử dụng WeChat để làm gì?

=> Với nhiều tính năng ưu việt kèm theo nhiều thứ còn bất cập nên dịch vụ Thu mua acc WeChat chúng tôi vẫn đang giúp bạn, bạn có thể tham khảo, chúng tôi làm việc uy tín các bạn có thể tham khảo các Feedback trên Zalo hoặc trên Website này:

Điều kiệnMô tả
Thời gian đăng kýTrên 6 tháng: từ 300k-400k
1 năm trở lên: từ 500k-550k
Bài đăng- Có bài đăng hoặc khoảnh khắc
(Không có bài đăng thương lượng giá)
Trạng thái tài khoản- Tài khoản Wechat phải không bị khoá, giới hạn các chức năng. Sử dụng đầy đủ các chức năng của WeChat.
Bảo mật tài khoảnCheck các thông tin sau:
- Xoá đồ thị sóng âm (nếu có)
- Gỡ mail (nếu có)
- Huỷ liên kết Facebook, QQ
(nếu có)
Điều kiện khác- Có hình ảnh minh chứng tài khoản đúng như đã cung cấp+ Lịch sử bài đăng
+ Dán nhãn
+ Mục ưa thích
+ Quản lý thiết bị
Giao dịchCó thể giao dịch trực tiếp tại Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn nếu các bạn ở gần.

Người muốn mua hoặc bán xem tại đây: Mua bán tài khoản WeChat tại WeChat.DichVuChina.VN

Hiện nay nhiều đối tượng thu mua tài khoản WeChat nhưng có ý định chiếm đoạt luôn nick của người bán mà không thanh toán tiền nên các bạn cần phải chú ý, kiểm tra độ uy tín của của người mua để đảm bảo lợi ích của bạn.

Đặc điểm nhận diện: là đối tượng quảng cáo trên các hội nhóm thu mua tài khoản WeChat với mức giá rất cao, cam kết tạo tài khoản + xác minh y tế hộ sau đó bàn giao nick mới. Các tài khoản Facebook ảnh đại diện có kèm dịch vụ + logo WeChat (với font chữ lệch lạc), các Facebooker khoe là Admin của các hội nhóm có rất nhiều lượt like, (nhưng lượng tương tác cực kỳ thấp do mua like, tương tác ảo) loại này cần phải chú ý.

Vậy để làm gì để người muốn bán tài khoản WeChat tránh phải những rủi ro không đáng có đó???

  Với dịch vụ chúng tôi hoàn toàn minh bạch trong các cam kết thu mua, uy tín trên từng giao dịch.

Đọc thêm bài viết: Cảnh báo lừa đảo mua bán tài khoản WeChat

Xem thêm dịch vụ: Dịch vụ xác minh y tế WeChat

✅ Hệ thống giao dịch tại đây

✅ Dự án check thông tin lừa đảo tại đây

Vậy nên những khách hàng có nhu cầu ít sử dụng WeChat cần bán chúng tôi sẽ thu mua lại tài khoản của bạn. Cam kết các tài khoản sẽ được gỡ hết các thông tin của khách hàng, đảm bảo tính bảo mật sau này, chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin gì cho các bên thứ ba. Khách hàng có thể xoá trắng thông tin, chỉ cần để lại một số thông tin chứng minh thời gian đăng nhập, một số bài viết, mục ưa thích,… chứng minh số “tuổi” của tài khoản đó. Mọi thông tin, câu hỏi thường gặp mời mọi người tham khảo đọc tại link bên dưới nhé:

 

Lưu ý Khi Bán Wechat
Lưu ý Khi Bán Wechat

Tóm lại: Có quá nhiều sự tiện lợi khi sử dụng WeChat, và bên cạnh đó việc mua bán cần phải có chọ lọc. Hãy sử dụng WeChat một cách văn minh.

5/5 - (1 bình chọn)