Tìm hiểu về ngày Lễ độc thân – Đại lễ BIG SALE OFF 11/11 lớn nhất tại Trung Quốc

Ngày Lễ độc Thân - Sale 11-11 Tại Trung Quốc

Ngày lễ Độc thân 11/11 là gì?

Ngày 11/11 hàng năm tại Trung Quốc là ngày lễ độc thân. Ngày này cũng là ngày hội BIG SALE OFF lớn nhất tại Trung Quốc, tuy nhiên làm sao để tìm kiếm được những sản phẩm đang sale với giá tốt, hoặc tìm thấy sản phẩm mình cần rồi thì làm sao để nhận biết được sản phẩm có tham gia chương trình giảm giá, liệu còn deal giảm giá tốt hơn nào cho sản phẩm đang thích hay không?

Kho Sỉ Cửa Khẩu – Dịch vụ China sẽ hướng dẫn bạn cách tìm mua hàng sale Trung Quốc trên Taobao và Tmall nhanh chóng.

Không giống như các cuộc săn sale khác, cuộc chiến săn sale ngày 11/11 trên taobao và tmall khắc nghiệt hơn rất nhiều, nếu không nhanh tay và không biết cách để mua hàng vào dịp này bạn sẽ tuột mất cơ hội sở hữu những món hàng hiệu với giá cực hời.

Tuy nhiên, nếu nắm rõ quy trình đặt hàng sale trên Taobao và Tmall bạn sẽ rất dễ dàng để sở hữu những món đồ mà mình yêu thích.

11-11 Dịch Vụ China Sale Lễ độc Thân
11-11 Dịch Vụ China Sale Lễ độc Thân

Săn hàng sale Trung Quốc thành công ngày 11/11 

Có rất nhiều cách để tìm hàng sale trên taobao và tmall, bạn có thể lựa chọn 1 trong số các cách dưới đây.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm trên Taobao và Tmall qua các cách thức chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này, tuy nhiên vào ngày giảm giá độc thân 11/11 tại Trung Quốc, làm thế nào để bạn có thể nhận biết được rằng sản phẩm nào có tham gia chương trình, sản phẩm nào không? Mức giá ngày thường là bao nhiêu? Xem giá sale ngày 11/11 thế nào?

Cách 1: Lọc các sản phẩm đang tham gia chương trình 11/11

Trong quá trình mua hàng trên Taobao, sau khi sử dụng từ khóa hoặc hình ảnh để tìm kiếm được các sản phẩm, kết quả trả về sẽ bao gồm tất cả các sản phẩm có tham gia hoặc không tham gia lễ giảm giá ngày 11/11. Lúc này bạn có thể lọc riêng các sản phẩm sale ngày 11/11 đơn giản bằng việc tick chọn hai ô vuông như hình dưới.

lọc những sản phẩm tham gia chương trình 11-11

Cách tìm hàng sale trên taobao bằng công cụ lọc trên hệ thống

Để xem giá sale ngày 11/11 của các sản phẩm, bạn sẽ cần đến 01 tài khoản Taobao, liên hệ với chúng tôi để nhận tài khoản xem hàng free hoặc tự tạo cho mình một tài khoản thông qua hướng dẫn

Tmall-11-11
Tmall Sale 11/11 Lễ độc thân

Cách 2: Tìm sản phẩm giảm giá bằng cách truy cập trang chủ của chương trình

Theo thông lệ hàng năm, mỗi khi chạy chương trình giảm giá vào ngày độc thân 11/11, tại các website thương mại điện tử của Trung Quốc sẽ có một trang chính để tổng hợp lại toàn bộ các nhãn hàng đang tham dự.

Nếu nhanh ý, bạn hoàn toàn có thể click vào các banner quảng cáo chương trình tại bất kỳ site nào để truy cập đến trang chính của sự kiện này để mua hàng trên Tmall với mức giá ưu đãi.

Tmall là đơn vị khởi xướng, trang chính chương trình của họ về chương trình ngày 11/11 suốt 10 năm qua không thay đổi với địa chỉ : Tmall, đây cũng là địa chỉ làm hàng quen thuộc của KhoSiCuaKhau trong 10 năm qua mỗi khi đến dịp 11/11.

Sau khi truy cập trang chủ của chương trình, bạn có thể sử dụng chức năng dịch của trình duyệt để xem vắn tắt các chuyên mục tổng hợp, hoặc cũng có thể nhìn Logo để vào xem chương trình sale chi tiết của từng thương hiệu.

Dịch vụ ký gửi hàng hoá

Bạn đã có dự định săn hàng sale cho ngày Lễ độc thân sắp tới chưa?

Kho Sỉ Cửa Khẩu – Dịch vụ China nhận ký gửi đơn hàng nhỏ lẻ đến các đơn hàng có khối lượng lớn.

Ngoài đi line ghép cont, line TMĐT thì bên mình chiếm ưu thế vị trí gần sát cửa khẩu nên mình nhận “xách tay hàng hoá” từ Trung Quốc về Việt Nam trong vòng 24h-36h kể từ khi nhận kho của mình bên Trung Quốc.

Xem chi tiết: Dịch vụ đang hoạt động – Dichvuchina.vn

Dịch vụ thanh toán hộ

Tỷ giá cho các bạn cùng tham khảo: TỶ GIÁ NHÂN DÂN TỆ HÔM NAY | DICHVUCHINA.VN

Như vậy chỉ với các bước đơn giản bạn đã có thể săn sale thành công một món đồ hiệu trên Taobao và Tmall với giá thành cực rẻ rồi. Nhìn có vẻ khó nhưng nếu nắm rõ quy trình bạn có thể dễ dàng làm chủ nó. Nếu bạn không có thời gian và gặp khó khăn khi tìm và mua hàng sale 11/11 bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ của KhoSiCuaKhau nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *