Những ví điện tử thông dụng nhất bạn nên có khi đánh hàng Trung Quốc

Những Ví điện Tử Thông Dụng Nhất Trung Quốc

Những ví điện tử thông dụng nhất bạn nên có khi đánh hàng Trung Quốc

Cách đây vài năm tiền mặt luôn luôn được sử dụng cho bất cứ thanh toán nào ở Trung Quốc. Nhưng hiện nay thanh toán bằng tiền mặt đã không còn phổ biến mà thay thế vào đó là thanh toán di động bằng việc quét mã QR thông qua các ví điện tử. Giờ đây, mỗi lần cần thanh toán bất cứ khoản nào người dân Trung Quốc chỉ cần dùng điện thoại có tích hợp ví điện tử là có thể thanh toán một cách dễ dàng và nhanh chóng. Các ứng dụng ví điện tử tại Trung Quốc nhanh chóng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động.

Hiện nay, những ví điện tử thông dụng nhất Trung Quốc phải kể đến là: Wechat Pay, Alipay, Baidu Pay. Đặc biệt, năm ứng dụng ví điện tử trên được xếp vào “Danh sách những ví điện tử thông dụng tại Trung Quốc” với số lượng người dùng vô cùng lớn. Vậy những ví điện tử trên có những tính năng đặc biệt gì để có thể thu hút lượng người dùng lớn đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin dưới đây về những ví điện tử trên.

Wechat Pay

Wechat Pay là một chức năng thanh toán cổng khách hàng Wechat, người dùng có thể thanh toán một cách nhanh chóng thông qua điện thoại di động. Nền tảng chủ yếu của Wechat Pay là thanh toán nhanh chóng bằng thẻ ngân hàng, trả tiền qua Hồng bao, chia hoá đơn,… cung cấp dịch vụ an toàn, nhanh chóng, hiệu suất cao cho người dùng. Wechat Pay đã thực hiện thanh toán quét thẻ, thanh toán quét mã, thanh toán các  dịch vụ công cộng, thanh toán qua ứng dụng với tốc độ phải nói là nhanh chóng, thường chỉ sau 2s khi tiền được gửi qua bên nhận có thông báo luôn, mỗi giây Wechat Pay xử lý hàng trăm ngàn giao dịch thanh toán, nhưng tỉ lệ lỗi, dịch vụ bị treo là điều hiếm khi xảy ra. Thật tiện lợi phải không nào?

WechatPay có gì?

Ngoài ra, Wechat Pay còn cung cấp các dịch vụ xã hội như đặt lịch khám bệnh, các dịch vụ giải trí như mua vé xem phim, mua vé tàu, vé máy bay,…các dịch vụ di động như nạp tiền tài khoản, nạp game, mua thẻ QQ Coins. Người bán có thể thông qua những hình thức như tùy chọn menu, trả lời từ khóa để đặt mua thông tin sản phẩm, người mua có thể hoàn thành quá trình thanh toán sản phẩm trong Wechat Pay. Người bán hàng cũng có thể tạo ra các trang mã hai chiều của hàng hoá, đăng trực tuyến dưới bài viết. Người dùng có thể mở chi tiết sản phẩm sau khi quét, mua hàng trực tiếp trong WeChat.

Wechat Pay bảo mật an toàn nhằm cung cấp sự đảm bảo về an toàn và phục vụ khách hàng bao gồm bảo đảm kỹ thuật, phục vụ khách hàng, cơ chế an toàn, liên minh an toàn và thanh toán an toàn.

Dịch Vụ Nạp Wechatpay Alipay
Dịch Vụ Nạp Wechatpay Alipay

Alipay

Ví điện tử Alipay là một nền tảng thanh toán di động hàng đầu Trung Quốc kết nối với tài khoản ngân hàng dùng để thao tác trong các hoạt động giao dịch tài chính, ngoài ra còn miễn phí đối với thẻ tín dụng, chuyển khoản, tiền điện thoại, tiền điện nước, người dùng còn có thể dùng Alipay để gọi xe giá rẻ, mua hàng hóa. Alipay còn có nhiều tài khoản công cộng (tài khoản cổng dịch vụ Alipay) cung cấp cho người dùng những dịch vụ tận tâm (hoặc mua hàng trực tuyến) nhanh chóng, an toàn, tiện lợi. Alipay tương thức với các hệ điều hành trên điện thoại di động như iOS, Android.

Alipay có gì?

Sử dụng ví điện tử Alipay, người dùng có thể trải nghiệm những lợi ích sau:

Khi mua hàng trực tuyến, tiền hàng chuyển cho người bán sẽ do Alipay giữ hộ, sau khi người mua nhận hàng mới chuyển tiền đến người bán, đây được coi là sự bảo đảm an toàn tuyệt đối dành cho cả người mua và người bán.

Không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để chuyển khoản mà có thể thanh toán trực tiếp vừa đơn giản và tiện lợi.

Sau khi thanh toán thành công người bán sẽ lập tức phát hàng, tốc độ nhanh, hiệu suất cao.

Miễn phí toàn bộ phí giao dịch, tiết kiệm kinh tế.

Dịch Vụ Nạp Wechatpay Alipay 2
Dịch Vụ Nạp Wechatpay Alipay 2

Baidu Pay

Baidu Pay được thành lập bởi công ty công cụ tìm kiếm lớn nhất Trung Quốc – Baidu, là nền tàng dịch vụ và ứng dụng thanh toán trực tuyến hàng đầu Trung Quốc. Baidu Pay liên kết trực tiếp giữa sản phẩm với người dùng và doanh nghiệp.

Cung cấp các dịch vụ thanh toán như chuyển tiền, thanh toán, nạp tiền và mở ra hoàn toàn lĩnh vực người tiêu dùng O2O. Đồng thời cung cấp nghiệp vụ “Trung tâm tài chính Baidu” bao gồm cung cấp các dịch vụ tài chính như dịch vụ tài chính cá nhân, tài chính tiêu dùng, cho phép người dùng dễ dàng tận hưởng kỷ nguyên di động thanh toán một lần.

Baidu Pay có công nghệ thanh toán hàng đầu, bảo mật an toàn thông tin, thanh toán và tài khoản người dùng. Ví này theo đánh giá bên mình thì ít phổ biến hơn hai ông lớn bên trên nên các bạn đánh hàng không cần quan tâm cho lắm.

Baidu Pay
Baidu Pay

Trên đây là thông tin Những ví điện tử thông dụng nhất bạn nên có khi đánh hàng Trung Quốc. Mong rằng bạn đọc có những thông tin hữu ích. Hãy ghé qua các sản phẩm khác của KSCK:

Lạng Sơn Shop Lạng Sơn Shop: Sản vật xứ Lạng, Tinh dầu Quế, Hồi (langsonshop.com)

MEWSexy Mua Đồ Lót Gợi Cảm – Cosplay Sexy hãy đến ngay MewSexy

Zalo Kho Sỉ Cửa Khẩu

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *