Cách gửi phong bao lì xì trên Wechat

Hồng Bao Wechat Là Gì

Gửi hồng bao Wechat

Hồng Bao là một trong số những chức năng thể hiện rõ nét nhất văn hóa truyền thống Trung Quốc trên ứng dụng Wechat. Nó mang hàm ý gửi trao tặng cho nhau niềm vui và may mắn, chúc nhau cuộc sống tươi đẹp tràn đầy hạnh phúc. Khi giao dịch với Trung Quốc, bạn nên linh hoạt ứng dụng việc tặng tiền trên wechat để xây dựng mối quan hệ tốt với đối tác của mình nhé. Không chỉ ngày Tết mà còn nhiều dịp khác nữa.

Cách gửi tặng Hồng bao cho bạn bè

Đối với những tài khoản Wechat đã được chứng thực, chức năng tặng tiền hồng bao lì xì trong Wechat mới hiển thị. Vậy nên bạn sẽ không thể thao tác được theo bài viết này nếu như tài khoản Wechat chưa được chứng thực nhé!

Nếu tài khoản Wechat đã chứng thực, mời các bạn cùng Nạp tiền Wechat làm theo những bước sau để tạo hồng bao lì xì :

Bước 1:

Trước tiên, tại giao diện của chức năng hội thoại trong Wechat, các bạn click vào dấu cộng cạnh khung nhập liệu, chọn chức năng “Red Packet”. Vì lý do Wechat chưa được Việt Hóa hết, nhưng các chức năng vẫn hoạt động trơn chu và được bố trí vị trí giống nhau, vậy nên nếu trên thiết bị của mình các bạn thấy hiển thị khác thì vẫn không sao cả nhé. Cứ chọn đúng vị trí như hình là OK nhé!

Cách Gửi Hồng Bao Cho Bạn Bè
Cách Gửi Hồng Bao Cho Bạn Bè

Bước 2:

Tiếp theo, các bạn nhập vào số tiền muốn gửi hồng bao, nhập vào nội dung lời chúc của mình ở phía dưới, click vào nút “Chuẩn bị phong bao lì xì” như hình để tiếp tục nhé

Cách Gửi Hồng Bao Cho Bạn Bè 2
Cách Gửi Hồng Bao Cho Bạn Bè 2

Bước 3:

Tới bước này, Wechat sẽ yêu cầu chọn nguồn chi tiiền cho phong bao này. Nếu là chi tiền từ số dư của ví Wechat Pay thì các bạn giữ nguyên và click “Thanh toán ngay bây giờ” là xong nhé. Các bạn cũng có thể chọn nguồn chi tiền khác cho các phong bao lì xì này (là các thẻ ngân hàng Trung Quốc đã gán vào) bằng cách click theo mũi tên đỏ trong hình nhé.

Cách Gửi Hồng Bao Cho Bạn Bè 3
Cách Gửi Hồng Bao Cho Bạn Bè 3

Bước 4:

Bước cuối cùng là các bạn nhập mật khẩu thanh toán của Wechat Pay và ngoài giao diện khung hội thoại hiển thị như hình dưới tức là đã tặng tiền trên Wechat thành công. Nếu trong vòng 24 tiếng, bạn bè bạn vẫn chưa nhận tiền hồng bao bạn đã gửi thì số tiền này sẽ quay trở lại ví tiền của bạn.

Hồng Bao Wechat
Hồng Bao Wechat

Trên đây là cách Gửi hồng bao Wechat, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ trực tiếp Kho Sỉ Cửa Khẩu để được hỗ trợ giải đáp nhé!

Đánh giá post