WeChat khóa tài khoản – Nguyên nhân và cách mở?

Lý Do Wechat Khoá Tài Khoản Của Bạn

Wechat khoá tài khoản!!! Lý do là gì?

Trước tiên chúng ta cần biết nền tảng WeChat của Trung Quốc vừa là một trang web mạng xã hội, vừa là một hình thức trao đổi tiền tệ, vừa là một ứng dụng hẹn hò và đồng thời cung cấp tin tức. Ở Việt Nam Wechat còn là một ứng dụng, một tài khoản để kết nối các tựa game Tencent. Wechat còn là  kênh giao tiếp giữa các nhà xưởng, chủ hàng, đối tác Trung Quốc với những người có nhu cầu đánh hàng về Việt Nam cũng như xuất khẩu hàng hoá sang Trung Quốc.

Nó giống như Twitter, Facebook, Messenger, Tinder tất cả trộn lại làm một.

Nhưng WeChat cũng là một trong những loại vũ khí tối ưu của chính phủ Trung Quốc để kiểm soát xã hội Trung Quốc trên không gian mạng.

Câu chuyện về anh M

Tôi có một người bạn tên là M làm nghề buôn bán, vào một ngày đẹp trời với bao người khác, nhưng là một ngày không mấy tốt đẹp với anh.

Anh truy cập Wechat như thường ngày và bỗng nhiên hiện dòng thông báo:

Tài Khoản Wechat Bị Khoá
Tài Khoản Wechat Bị Khoá

Lý do M buộc phải lấy lại tài khoản WeChat là vì công việc đánh hàng, trao đổi với xưởng, kho bên Trung Quốc vô cùng khó khăn nếu không có nó. Một lý do khác là nếu không trải qua những bước đó, anh cũng sẽ không thể biết được mức độ kiểm duyệt của Wechat đến đâu.

M nói đột nhiên tôi bị khóa bởi WeChat. Rồi M thử tài khoản khác thì cũng bị tình trạng như vậy.

“Thông tin đăng nhập của bạn đã bị từ chối do trường hợp tài khoản ngoại lệ. Hãy thử đăng nhập lại và tiến hành theo hướng dẫn,” thông báo trên màn hình.

Wechat Bị Khoá Ngoại Lệ Tài Khoản
Wechat Bị Khoá Ngoại Lệ Tài Khoản

Khi M cố gắng đăng nhập lại, một thông báo mới xuất hiện: “Tài khoản WeChat này bị nghi ngờ lan truyền tin đồn độc hại và tạm thời bị chặn”.

M thử và đăng nhập lại vào ngày hôm sau. Khi đó để đăng nhập, nó yêu cầu tôi phải nhấn “đồng ý và bỏ chặn” với lý do “đã lan truyền tin đồn độc hại”.

M bấm vào “đồng ý”.

Sau đó nhờ đến sự trợ giúp của tôi thì anh M cũng được mở khoá lại tài khoản, thật vất vả và may mắn đó là tôi và anh M là bạn bè trên Wechat, việc đó cũng không khó khăn lắm.

Vì sao Wechat lại quan trọng với người Trung Quốc?

Ở Trung Quốc hầu như tất cả mọi người đều dùng WeChat. Tôi không biết một người nào không dùng nó. Được phát triển bởi gã khổng lồ công nghệ Tencent, đây là một ứng dụng đáng kinh ngạc.

Nó tiện lợi. Nó hiệu quả. Nó thú vị. Nó đã đi trước tất cả những đối thủ khác và nó đã len vào mọi góc cạnh của cuộc sống.

Và nó có thể giúp cho những người khác hiểu rõ về cuộc sống của gần như tất cả mọi người ở đất nước này, cả công dân Trung Quốc lẫn người nước ngoài.

Thật khó để tưởng tượng một cuộc sống ở đây mà không có WeChat.

Khi bạn gặp ai đó trong bối cảnh công việc, họ sẽ không đưa cho bạn danh thiếp nữa, họ chia sẻ tài khoản WeChat của họ.

Những thông tin như đội bóng đá bạn theo dõi, WeChat; thông báo của trường con bạn, WeChat; hẹn hò, WeChat; vé xem phim, WeChat; theo dõi tin tức, WeChat; địa điểm nhà hàng, WeChat; trả tiền cho tất cả mọi thứ, từ một tô mì, quần áo đến ăn nhà hàng…. tất cả đều WeChat.

Mọi người sẽ không thể nói chuyện với bạn bè hoặc gia đình của họ mà không có nó.

Quay lại câu chuyện anh M, anh không thể nói với đối tác bên Trung Quốc rằng: “Bạn tải Zalo về trao đổi công việc với tôi”, “Chúng ta có thể nói chuyện qua Telegram chứ?”.

Vậy còn lý do Wechat khoá tài khoản là gì?

Wechat khoá tài khoản, đó là câu hỏi mà nhiều người lo lắng và thắc mắc khi đọc tới đây. Bạn thử nhớ lại xem, bạn đã làm hay chưa làm những điều dưới đây:

Lý doDiễn giải
Do tài khoản Wechat không được bảo mật đúng cáchKhông liên kết email, QQ hoặc không có ID wechat
Nghi ngờ không phải account chính chủTức bạn mua lại từ 1 người khác và số điện thoại đăng ký Wechat đó không phải của bạn. (Mua bán phải có mẹo)
Một phiên bản không chính thức của WeChatDùng plugin, tải app nhân bản,...etc
Vi phạm các quy tắc của WeChatCái này thì nhiều nguyên nhân (vui lòng đọc lại điều khoản của Wechat)
Bạn đã được báo cáo bởi những người khácChẳng hạn như gửi nội dung dâm dục, nội dung bạo lực, tin đồn, quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc vi phạm pháp luật.
Bạn đang sử dụng số điện thoại ảoCó một tỉ lệ nhỏ khi thuê sim ảo, otp online thì dễ bị khoá tài khoản.
Hành vi đáng ngờĐăng nhập và đăng xuất trong nhiều thiết bị trong một thời gian ngắn. Cố gắng thay đổi mật khẩu trong một thời gian ngắn
Các hành vi khácMột số tài khoản ngắn ngày đăng nhập trên máy tính, spam kết bạn, spam tin nhắn nhóm,...
Thích thì khoáuhm...Đúng là như vậy, lỗi này là do tâm linh, bạn nên đi chùa nhiều hơn ^^

Loại khoá “4 dấu chấm”

Hướng Dẫn Mở Khoá Wechat

Khi bạn gặp loại khoá này thì xin chia buồn với bạn nếu:

Không có bạn bè trong Wechat

Hoặc tài khoản bạn bè chưa đăng nhập đủ 6 tháng

Có bạn bè nhưng bạn bè đã vượt quá giới hạn mở khoá (tháng 1 lần/ 3 tháng 2 lần/1 năm 3 lần)

Tài khoản bạn bè hỗ trợ đủ điều kiện (không vi phạm điều khoản)

Lưu ý

Sau khi đã biết lý do Wechat khoá tài khoản. Bạn hãy xác định xem có phải dạng khoá 4 dấu chấm như trên không? Nếu tài khoản bạn không đáp ứng những điều kiện trên thì coi như tài khoản đó bỏ, không còn cách nào khác, coi nó như tài khoản chết. Đừng phí tiền thuê những người tự nhận có phép màu mở khoá được Wechat của bạn.

Hãy quên nó đi hoặc các bạn có thể tham khảo dịch vụ acc Wechat bên mình. Sẽ được hướng dẫn chi tiết cách bảo mật tài khoản, các mẹo sử dụng Wechat, tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc,…

Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín – tại Website Kho Sỉ Cửa Khẩu (khosicuakhau.com)

Cửa hàng acc Wechat – Kho Sỉ Cửa Khẩu – Tìm hàng là có (khosicuakhau.com)

Về giá cả: Chúng tôi không cam kết rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết tài khoản được bán ra sẽ được bảo hành theo cam kết, thêm vào đó là sự sự tin tưởng, yên tâm sử dụng về sau.

Nhiều hội nhóm trên Facebook trao đổi, mua bán tài khoản QQ, Wechat, Weibo, hoặc có người nhận quét mã free, và nhất là Dịch vụ mở khoá Wechat,… các bạn cần phải cảnh giác, check thông tin trước khi giao dịch tại: checkscam.info

Đánh giá post