Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín

Mua-ban-wechat

 Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín

1. Sơ qua về Wechat

Wechat mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hiện nay, tham gia vào mạng xã hội này bạn sẽ được chat chit vui vẻ cùng bạn bè. Ngoài chức năng này nó còn được dùng vào mục đích đăng nhập để chơi game. (Rất nhiều game Việt Nam cũng có kết nối đến tài khoản Wechat)

Hầu hết các game tại Trung Quốc hiện nay đều thực hiện việc liên kết tài khoản với Wechat để đăng nhập. Nếu như bạn đang muốn chơi game nào đó bên Trung thì bạn cần phải có tài khoản Wechat – vâng đó là điều tất yếu. Đăng sau Wechat là công ty mẹ Tencent (Việt Nam hay gọi vui là 10 xu)

Công ty mẹ Tencent
Công ty mẹ Tencent

Hiện nay có rất nhiều trò chơi Trung Quốc yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản Wechat để đăng nhập tài khoản. Wechat là ứng dụng nhắn tin và mạng xã hội bạn bè, mang tới người dùng không gian giao lưu thú vị, hấp dẫn với nhiều tính năng khác nhau.

2. Đăng ký như nào

Nhưng việc đăng ký tài khoản cũng khá phức tạp nhất là tại Việt Nam. Chúng ta không biết được ngôn ngữ của họ và cũng không được mã xác nhận kích hoạt tài khoản.

Dang-ky-sdt-wechat
Đăng ký wechat

Với nhu cầu ngày càng lớn về việc sử dụng tài khoản Wechat hay còn gọi là nick Wechat, acc Wechat  hay tài khoản Wechat tencent cho việc chơi game và liên lạc với người hàng xóm Trung Quốc, việc tự tạo cho mình một chiếc nick Wechat là rất cần thiết.

Nhưng thật đáng tiếc khi Wechat tung ra ví Wechat (ví điện tử Wechat Pay: cũng giống như Wechat để có thể thanh toán không tiền mặt tại Trung Quốc) thì việc công ty mẹ là Tencent phải thắt chặt vấn đề bảo mật để tránh việc có những người hay tổ chức lợi dụng các kẽ hở để kiếm lời bất chính.

Những cũng chính vì vấn đề này mà việc tạo một tài khoản Wechat cũng trở nên ngày một khó khăn hơn, các tài khoản mới thành lập cũng dễ dàng bị khóa (ban nick) hơn.

3. Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín

Chúng tôi đã mở trang giới thiệu cách thức mua bán WeChat tại đây, mọi người ấn vào đây tìm hiểu thêm nhé:  WeChat.dichvuchina.vn

Hướng Dẫn Mua Bán Tài Khoản Wechat
Hướng Dẫn Mua Bán Tài Khoản WeChat Tại https://wechat.dichvuchina.vn

Vì thế như một quy luật tự nhiên, có cầu ắt có cung, việc mua bán các bài khoản Wechat cũng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết để đáp ứng nhu cầu chơi game và liên hệ giao dịch với người Trung Quốc. Vấn đề đó không sai và tuân theo quy luật thị trường.

Liên hệ Zalo 0963.323.000
Nếu các bạn đã từng ghé thăm qua dịch mua bán tài khoản Wechat của Kho Sỉ Cửa Khẩu của mình thì chắc đã biết về chất lượng dịch vụ mình cung cấp đến các bạn như thế nào. Chất lượng luôn đi đôi cùng giá cả nhé các bạn có nhu cầu mua bán tài khoản wechat.

Trong bài viết này ngoài việc quảng cáo đến các bạn về việc mình thu mua – bán tài khoản acc Wechat thì mình cũng muốn cung cấp đến các bạn một số thông tin để các bạn có thể mua được các acc phù hợp với cá nhân. Tránh trường hợp nhiều bạn mong muốn tài khoản wechat đầy đủ các chức năng nhưng mong muốn với mức giá rẻ, hoặc ngược lại là các bạn chỉ cần dùng Wechat để học tập lại cần mua các nick Wechat giá cao.

Bên mình có cung cấp bán tài khoản Wechat giá rẻ chỉ từ 100k/tài khoản, bạn đã có thể thoải mái làm những gì mình thích như dân Trung Quốc đại lục rồi, bạn có thể liên kết được với thẻ Ngân hàng bên Trung Quốc thì có thể qua đó mua sắm không tiền mặt (Giống ZaloPay, Momo bên Việt Nam)

Mở khoá, xác minh Wechat
Xác minh Wechat
Dịch vụ xác minh Wechat

Vào một ngày đẹp trời bỗng dưng tài khoản bị khoá do sử dụng VPN, App giả lập, vi phạm chính sách, bị báo cáo, hoặc vô tình Wechat khoá,…thì chúng tôi cung cấp dịch vụ mở khoá Wechat, mã được người Trung Quốc đại lục (đã xác minh danh tính) quét và mở khoá tuỳ theo tình trạng và độ khó.

4. Giá cả thì sao?

Chúng tôi cung cấp đến các bạn các tài khoản Wechat mới chính chủ của các bạn (dùng chính số điện thoại của các bạn để đăng ký).
Với những bạn số điện thoại đã đăng ký tài khoản Wechat, sau đó tài khoản của các bạn bị khoá vĩnh viễn thì vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại khác để chúng tôi tạo tài khoản.

Bạn cũng có thể tự đăng ký tài khoản Wechat thành công 100% và được quét mã QR khi tạo nick như hướng dẫn ở bài viết tạo tài khoản Wechat

Tài khoản Wechat hoặc QQ sẽ có nhiều mức giá tại các thời điểm khác nhau. Tại thời điểm này giá Wechat chỉ từ 100K tùy vào yêu cầu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua Zalo 0963323000 để có thể biết giá cụ thể nhé.

Mở khoá tài khoản WeCchat có giới hạn nên mức phí cũng phụ thuộc vào độ khó (không chắc chắn 100% thành công, không lấy phí nếu không mở được)

Đối với khách hàng cần lấy lại mật khẩu WeChat hãy tham khảo dịch vụ tại đây:

Dịch vụ lấy lại mật khẩu WeChat

Chúng tôi không cam kết rẻ nhất, nhưng chúng tôi cam kết mỗi tài khoản được bán cho khách hàng luôn kèm theo chính sách bảo hành nick, thêm vào đó là sự sự tin tưởng, yên tâm sử dụng về sau.

5. Điều kiện để chúng tôi thu mua tài khoản Wechat

Điều kiệnMô tả
Thời gian đăng kýTrên 6 tháng: từ 300k-400k
1 năm trở lên: từ 500k-550k
Bài đăng- Có bài đăng hoặc khoảnh khắc
(Không có bài đăng thương lượng giá)
Trạng thái tài khoản- Tài khoản Wechat phải không bị khoá, giới hạn các chức năng. Sử dụng đầy đủ các chức năng của WeChat.
Bảo mật tài khoảnCheck các thông tin sau:
- Xoá đồ thị sóng âm (nếu có)
- Gỡ mail (nếu có)
- Huỷ liên kết Facebook, QQ
(nếu có)
Điều kiện khác- Có hình ảnh minh chứng tài khoản đúng như đã cung cấp+ Lịch sử bài đăng
+ Dán nhãn
+ Mục ưa thích
+ Quản lý thiết bị
Giao dịchCó thể giao dịch trực tiếp tại Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn nếu các bạn ở gần.

Truy cập my.dichvuchina.vn

Xem thêm: Kênh Wechat là gì? Tại sao có tài khoản không có Kênh

 Hãy nhắn tin cho chúng tôi qua sms hoặc Zalo 0963323000 hoặc form liên hệ trong trang này: Liên hệ với chúng tôi

6. Lưu ý

Update 1: Nhiều người phản ánh tới mình là có các hội nhóm trên Facebook tên liên quan tới trao đổi, mua bán tài khoản Wechat hiện nay xảy ra tình trạng lừa đảo, giao dịch trung gian nhưng không uy tín, mọi người hãy cảnh giác, báo cho chúng tôi tại đây.

Quan trọng: Rất nhiều trường hợp mua nick trên các hội nhóm Facebook sau khi đã thanh toán xong, người bán giao nick Wechat, nhưng sau vài tiếng kẻ xấu sử dụng thủ thuật đã lấy lại tài khoản đó, người mua chịu mất tiền oan. (Cam kết với khách hàng giao dịch mua nick với chúng tôi thì chuyện back lại nick sau khi bán là chuyện không thể xảy ra).
Đối với người bán: Nên kiểm tra độ uy tín của những người thu mua bằng cách tìm kiếm SĐT, check nick Facebook, video call nếu cần thiết để giảm rủi ro bị chiếm đoạt tài khoản.

Đọc bài viết: Cảnh báo lừa đảo mua bán tài khoản WeChat

Công cụ kiểm tra SĐT, STK lừa đảo tại đây: (check.dichvuchina.vn)

Update 2: Kênh Zalo hỗ trợ: https://zalo.me/g/rnjnmd055

  Update 3: Ra mắt trang giới thiệu và mua bán: Mua bán tài khoản WeChat tại WeChat.dichvuchina.vn

Gọi trực tiếp: 0963.323.000

 Telegram:t.me/Dichvu_KSCK

 Messenger: m.me/MinhDungLsn

STK giao dịch: http://bank.dichvuchina.vn

Hướng dẫn mua tài khoản WeChat uy tín tại DichvuChina.vn

Mong rằng bài viết trên sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi Wechat là gì? Cũng như Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín. Nếu có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh, hãy nhanh tay liên hệ đến đầu số 0963323000 để được tư vấn.

Xem thêm: Dịch vụ xác minh y tế WeChat 2023

Xem thêm: Dịch vụ cho thuê Sim nhận OTP số Trung Quốc

Đánh giá dịch vụ: Feedback dịch vụ mua bán tài khoản Wechat tháng 8/2022Feedback dịch vụ mua bán tài khoản Wechat nổi bật tháng 9/2022, Feedback Dịch Vụ Mua Bán Tài Khoản WeChat 11/2022

Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín
Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín

4.9/5 - (11 bình chọn)

2 thoughts on “Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín

  1. Pingback: Dịch vụ đặt hàng Taobao - Tmall - 1688 uy tín về Việt Nam

  2. Pingback: Mua hàng trên Taobao (淘宝) - Lạng Sơn Shop

Comments are closed.