Dịch vụ cho thuê OTP số Trung Quốc

Dịch Vụ Cho Thuê Otp Số Sim Trung Quốc

Bạn đang cần Số điện thoại Trung Quốc

Có quá nhiều dịch vụ được vận hành từ Trung Quốc cần xác minh SĐT Trung. Nắm bắt được nhu cầu của nhiều người, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê SĐT Trung Quốc nhận OTP.

Gần đây những chính sách của Trung Quốc ngày càng khắc khe hơn đối với các trang mạng,.

Bạn đã từng gặp trường hợp muốn đăng ký một dịch vụ nào đó bạn phải có Số điện thoại Trung Quốc mới có thể xác thực được các tài khoản dịch vụ. Việc tạo và sỡ hữu, cũng như xác thực một tài khoản,  account game mà Trung Quốc phát hành trở nên vô cùng khó khăn.

Hoặc các tài khoản xác thực bằng số điện thoại VN đã được đăng ký trước đó bỗng dưng được thông báo đòi phải xác thực lại bằng Số điện thoại Trung Quốc. Thế là không vào được những trang dịch vụ đó nữa cho đến khi bạn cần phải tìm được SĐT Trung để xác minh.

Và rồi bạn nghĩ tới những trang cho thuê SIM. Thế là bạn bắt đầu tìm trên mạng các trang hướng dẫn những trang cho thuê sim, và điểm chung là KHÔNG CÓ SỐ ĐỂ THUÊ.  List danh sách các nước có thể nhận SMS lại không có Trung Quốc. Cũng do chính sách khắc khe mà các dịch vụ số điện thoại ảo này không thể có được các số sim “rác” tại quốc gia này.

Bạn tìm tới người quen bên Trung Quốc hay những dịch vụ xác thực hộ Số điện thoại Trung Quốc. Và chúng tôi đã nói ở phía trên: do chính sách gần đây giới hạn số lượng tài khoản mà một Số điện thoại Trung Quốc có thể xác thực được nên họ cũng dần hạn chế hoạt động của mình, thậm chí là không cung cấp dịch vụ xác thực nữa. Những người bên Trung Quốc đồng ý cho mượn Số điện thoại Trung Quốc của mình để xác thực hộ cũng cảm thấy phiền khi có nhiều tin nhắn về (spam).

Bạn cố gắng tìm mọi cách để giải quyết cái vấn đề khó chịu này. bạn làm theo đủ mọi hướng dẫn, vào đủ mọi loại trang web, cài vào máy đủ thứ chương trình với hy vọng rằng mình sẽ xác thực được thành công hoặc cùng lắm thì tạo được cho mình một tài khoản mới. Nhưng càng cài nhiều, làm nhiều thì máy tính hay máy điện thoại của bạn lại càng dễ dàng nhiễm phải virus, mã độc, chúng tôi nhận thấy nhiều App trên CH Play/App Store lợi dụng nhu cầu này để đánh cắp thông tin, thậm chí là lừa đảo người dùng để chiếm quyền kiểm soát tin nhắn của bạn, vì vậy hãy cảnh giác.

Xem thêm: Cảnh báo lừa đảo mua bán tài khoản WeChat

Làm sao để sở hữu một Số điện thoại Trung Quốc?

Trước tiên bạn phải đến Trung Quốc, rồi bạn phải đến cửa hàng để đăng ký dịch vụ, rồi mua sim, nạp tiền, … Tất cả các bước trên sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều chi phí. Từ khâu xuất cảnh, passport, visa, các thủ tục, … rồi đến các loại phí đi lại như vé máy bay, tiền xe cộ, chi phí ăn uống, chỗ ở, … Đó là chưa kể đến vấn đề bất đồng ngôn ngữ, vấn đề ngoại hối, vân vân và vân vân… .

Bạn cảm thấy tất cả thật là rối rắm và phức tạp và bạn nghĩ phải viện đến cứu binh. Thật may mắn khi có người thân hay người quen đang sống hoặc làm việc ở Trung Quốc, bạn nghĩ rằng: “Họ có thể mua giúp mình một sim Số điện thoại Trung Quốc.”. Nhưng rồi bạn cũng nhận ra là không phải ai cũng sẵng sàng giải quyết hộ các vấn đề của bạn, nhất là khi chi phí của một sim Số điện thoại Trung Quốc không phải rẻ, thủ tục đăng ký rườm rà với đủ các loại gói cước, dịch vụ đa dạng khác nhau.

Nhưng cho dù có mua được thành công thì sim Số điện thoại Trung Quốc đó cũng không sử dụng được lâu dài khi mà các nhà mạng đều trừ tiền để duy trì tài khoản hằng tháng. Rồi còn phải vận chuyển sim Số điện thoại Trung Quốc đó về Việt Nam. Nhưng khi vận chuyển về rồi thì sim đó cũng không thể sử dụng được vì nó không còn nằm trong phạm vi Trung Quốc nữa. Nghĩa là bạn phải làm thủ tục chuyển vùng quốc tế, nếu không có kinh nghiệm trong việc này thì dù có mua được thì cũng không dễ dàng gì sử dụng được do rào cản ngôn ngữ và văn hoá.

Vậy bạn suy nghĩ việc sở hữu một sim Số điện thoại Trung Quốc lại khó khăn đến như vậy đúng không?

Thay vì mua số và tốn nhiều chi phí như đã nói ở trên, DichvụChina cung cấp dịch vụ cho thuê Sim Trung Quốc nhận mã OTP. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi: DichvuChina.vn

Dịch vụ cho thuê Sim nhận OTP số Trung Quốc là gì?

Dịch vụ cho thuê mã OTP Sim Trung Quốc
Dịch vụ cho thuê mã OTP Sim Trung Quốc

Dịch vụ cho thuê mã OTP Trung Quốc là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn lấy mã OTP linh hoạt. Không cần phải sở hữu sim vật lý mới có thể nhận OTP, không phải lo về các chi phí vận hành của sim, bạn chỉ cần lấy giá dịch vụ hiển thị trên trang hoặc chúng tôi báo giá trên Zalo/WeChat là giá cuối cùng. Không phát sinh thêm chi phí. Khách hàng có thể ấn vào Trang dịch vụ để thực hiện giao dịch.

Đến với việc thuê sim, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể thuê được mã OTP.

  • – Cung cấp dịch vụ cho thuê OTP 1 lần
  • – Thuê OTP linh động (theo giờ, theo ngày)
  • – Thuê OTP theo App – Website

KHÔNG hỗ trợ OTP cho các dịch vụ mạng xã hội, WeChat, QQ, Douyin, Taobao, Baidu, Alipay.

Lưu ý: Không sử dụng vào mục đích trái pháp luật như lừa đảo, cờ bạc online, cá độ bóng đá, rửa tiền,….

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước những hành động trái pháp luật nêu trên.

Liên hệ dịch vụ 

0963.323.000

  t.me/KhoSiCuaKhau 

 m.me/MinhDungLsn

 KhoSiCuaKhau

http://bank.dichvuchina.vn

Trang dịch vụ: DỊCH VỤ CHO THUÊ NHẬN OTP SIM TRUNG QUỐC  | DICHVUCHINA.VN Dịch vụ tài khoản China uy tín

Đánh giá post