Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688 bằng tiếng Việt chi tiết

Ngoài Taobao hay Alibaba đã quá nổi tiếng, nhắc đến những trang thương mại điện tử của Trung Quốc, nhiều người vẫn nhắc đến 1688. Đây cũng chính là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, cung cấp nguồn hàng khổng lồ cho khách bán buôn.

Năm 1999, tập đoàn Alibaba lần đầu tiên ra mắt 2 trang thương mại điện tử ở địa chỉ www.alibaba.com.cn và www.alibaba.com . Đây đều là các trang thương mại điện tử lớn, uy tín, cung cấp nguồn hàng khổng lồ, đa dạng. Trang web www.alibaba.com.cn dành riêng cho khách hàng nội địa Trung Quốc, sử dụng tiếng Trung. Trang www.alibaba.com là sàn giao dịch quốc tế, mở rộng bán buôn ra nhiều nước trên thế giới.

– Đến tháng 3-2010, tập đoàn này đã thay thế trang alibaba china tức www.alibaba.com.cn thành www.1688.com để dễ phân biệt và nhận dạng giữa hai trang Alibaba. Trong tiếng Trung, phát âm của số 1688 gần giống Alibaba. Vì vậy, việc thay thế tên miền thành con số như thế này vừa dễ ghi nhớ, dễ phân biệt nhưng vẫn liên quan đến Alibaba là vì vậy.

Làm sao để truy cập mua hàng trên 1688 bằng tiếng Việt?

– 1688 dành cho khách hàng nội địa Trung Quốc nên ngôn ngữ sử dụng trên trang toàn bộ đều bằng tiếng Hoa. Khách hàng Việt Nam muốn xem mặt hàng, xem thông tin bằng tiếng Việt có thể sử dụng trình duyệt Chrome. Khi truy cập trang bằng Chrome, ở góc trên cùng, ấn vào phần dịch để dịch toàn bộ trang, bạn sẽ có trang 1688 tiếng Việt.

 

Lưu ý, bạn có thể cài đặt ứng dụn 1688 này trên mobile

Điều kiện để mua hàng trên 1688

Chúng tôi đang hướng dẫn bạn đọc cách mua hàng trên 1688 theo hình thức “tự thân vận động”. Do vậy, bạn cần chuẩn bị những điều kiện sau:

 1. Điện thoại thông minh hoặc Laptop, máy tính… có kết nối với wifi, dữ liệu di động.
 2. Bạn cần xác định rõ mình sẽ mua gì, số lượng bao nhiêu, số vốn bỏ ra như thế nào? Định hình sẵn mọi thứ trong đầu, hoặc ghi ra giấy cho cụ thể.
 3. Việc mua hàng sẽ cần thêm bước thanh toán. Và 1688 chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Alipay, nếu được hãy tạo 1 tài khoản để sử dụng thường xuyên. Còn không tạo được, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ. Có thể của Quý Nam, hoặc bất kể đơn vị nào.
 4. 1688 chưa hỗ trợ ship hàng quốc tế, do vậy người mua hàng sẽ cần tìm 1 đơn vị ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hoặc tìm địa chỉ của người thân tại Trung Quốc, ship hàng nội địa rồi từ đó lại ship về Việt Nam.

Sau khi chúng ta có đầy đủ những điều kiện nêu trên, bước tiếp theo sẽ là phần hướng dẫn cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại hoặc Laptop.

Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại

Điện thoại thông minh là một trong những thiết bị nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ đâu, vào thời gian nào. Và hầu hết ai cũng có một “em” để sử dụng mỗi ngày. Vậy thì bạn có thể mua hàng trên 1688 bằng điện thoại không? Chắc chắn là có thể.

Hai bước cơ bản đầu tiên trong cách mua hàng trên 1688

Bước 1: vào mục mà bạn hay tải app về máy. CH Play đối với hệ điều hành Android chẳng hạn. Vào đó, nhập từ khóa tìm kiếm là 1688. Sau đó chọn biểu tượng đầu tiên và nhấn vào cài đặt. Khi cài đặt, ứng dụng sẽ hỏi thêm một số thông tin, bạn chỉ việc nhấn chấp nhận để đi qua những bước tiếp theo.

Bước 2: sau khi đã có app sẵn trong máy, bạn mở app lên và đăng ký tạo tài khoản. Tạo tài khoản trên 1688 bằng số điện thoại. Xác nhận đăng ký thành công thì bắt đầu tới phần mua hàng.

Cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại
Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688 bằng điện thoại

Bước 3: tìm sản phẩm cần mua. Có 2 cách tìm kiếm sản phẩm cần mua bằng điện thoại dễ nhất. Thứ 1 là bằng hình ảnh, chọn vào biểu tượng camera, sau đó nhấp vào hình ảnh cần tìm sản phẩm. Chờ 3s sẽ có kết quả.

Thứ 2 là chọn theo danh mục, gợi ý của website. Cách chọn này thường là ngẫu nhiên, dành cho những người chưa biết mua sản phẩm cụ thể nào tại 1688. Cách cuối cùng đó là dùng từ khóa bằng tiếng Trung để tìm kiếm. Bạn có thể dùng google dịch để được hỗ trợ tốt nhất.

Hai bước quyết định mua hàng trên 1688 thành công

Bước 4: cho hàng vào giỏ của bạn, sau đó kiểm tra xác nhận số lượng, màu sắc và kích thước hàng hóa. Tiếp theo là phần thanh toán. Ở phần này hơi khó khăn đối với những người chưa có kinh nghiệm thực hiện cách mua hàng trên 1688. Do vậy chúng tôi sẽ nói kỹ hơn.

+ Thanh toán đơn hàng:

Đơn hàng thường được chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Alipay. Người mua có thể tự mình thanh toán hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại Quý Nam để được hỗ trợ tốt nhất. Quý Nam thanh toán nhanh chóng, phí dịch vụ thấp.

+ Nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc:

Ở mục này, yêu cầu bạn cần biết tiếng Trung. Nếu không biết ngôn ngữ Trung Quốc thì cần có người hướng dẫn. Hoặc xem thêm video sau để hiểu hơn cách nhập địa chỉ. Xem từ 1 phút 56s….

Trường hợp bạn không biết cách nhập địa chỉ, Quý Nam sẽ hỗ trợ bạn thanh toán, tạo đơn hàng, nhập địa chỉ nhận hàng… và cung cấp mã khách hàng cho người mua.

Bước 5: hàng hóa được ship về kho của nhà vận chuyển, họ sẽ làm thêm nhiệm vụ kiểm hàng, đóng gói nếu cần thiết và ship hàng về Việt Nam theo đúng thời gian như đã dự kiến.

Hàng về nước, bạn nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển cho đơn vị logistics mà bạn hợp tác.

Ưu điểm và hạn chế của cách mua hàng trên 1688 trên điện thoại

+ Ưu điểm: với sự nhỏ gọn và lúc nào cũng có thể sử dụng bạn có thể mua được hàng trên 1688 ở bất kỳ đâu, vào thời gian nào. Hoàn toàn chủ động.

Mua hàng 1688 trên điện thoại thường khó khăn hơn so với máy tính
Cách mua hàng 1688 trên điện thoại thường khó khăn hơn so với máy tính

+ Hạn chế: giao diện website của 1688 trên điện thoại rất khó nhìn, không có nhiều sản phẩm được show ra. Hơn thế nữa thao tác mua hàng khó, không có dụng cụ hỗ trợ google dịch trang giống như laptop… nhìn chung cách mua hàng này sẽ rất khó khăn đối với những người chưa bao giờ mua hàng hoặc không rành về tiếng Trung.

Hướng dẫn cách mua hàng trên 1688 bằng Laptop

Điện thoại thì ai cũng có 1 cái, nhưng Laptop không phải ai cũng mua. Và họ cũng không thể vì lý do đơn giản chỉ là mua hàng nên sắm 1 chiếc máy tính. Tuy nhiên, với những người thường xuyên mua hàng, hoặc có sẵn máy tính thì nên sử dụng chúng để mua hàng, vừa tiết kiệm thời gian, vừa mua hàng dễ dàng. Các bước thực hiện:

+ Bước 1: truy cập vào website 1688.com

+ Bước 2: đăng ký tạo tài khoản bằng số điện thoại. Đây là bước bắt buộc, vì nếu không có tài khoản, bạn sẽ không thể mua được hàng.

+ Bước 3: Tìm sản phẩm trên website bằng menu danh mục, bằng hình ảnh hoặc từ khóa. Bạn có thể chọn cả 3 cách để tìm kiếm, hoặc cách nào mà bạn thấy phù hợp nhất.

Tìm sản phẩm cần mua trên 1688:

Gõ từ khóa sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm, các sản phẩm liên quan sẽ được hiển thị. Sử dụng công cụ dịch để dịch từ khóa sang tiếng Trung. Hoặc, tham khảo một số từ khóa phổ biến dưới đây:

 • Áo sơ mi : 衬衫
 • Váy : 裙子
 • Quần: 裤子
 • Quần tất : 打底裤
 • Vest : 西装
 • Áo da : 皮衣
 • Áo gió :风衣
 • Áo len : 毛衣
 • Áo ren / voan : 蕾丝衫/雪纺衫
 • Quần áo trung niên : 中老年服装
 • Váy công sở nữ : 职业女裙套装
 • Thời trang công sở/ Đồ học sinh/Đồng phục : 职业套装/学生校服/工作制服
 • Phụ kiện điện thoại : 手机配件
 • Ốp lưng : 保护壳
 • Tai nghe : 耳机
 • Mặt kính điện thoại : 玻璃膜
 • Pin : 电池
 • Tủ : 柜子
 • Giường : 床
 • Bàn : 壁纸
 • Giấy dán tường : 壁纸
 • Tranh treo tường : 壁画
 • Đèn : 灯
 • Vòi tắm : 淋浴

Video hướng dẫn cách tìm kiếm sản phẩm cần mua trên 1688

+ Bước 4: chọn shop uy tín để giao dịch và mua hàng. Tất nhiên rồi, bạn muốn mua hàng giá rẻ – chất lượng. Vậy thì hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu, điều này sẽ giúp việc lựa chọn của bạn trở nên đúng đắn hơn.

+ Bước 5: thanh toán đơn hàng. Cũng giống với mua hàng bằng điện thoại, bạn cần thanh toán hóa đơn trực tuyến theo 2 cách: nhờ dịch vụ thanh toán hộ, hoặc chuyển tiền Alipay. Cách nào nhanh và tiện lợi cho bạn thì áp dụng.

+ Bước 6: Điền địa chỉ nhận hàng tại nội địa Trung Quốc. Ở mục thanh toán người ta yêu cầu bạn nhập địa chỉ nhận hàng, chúng cần đảm bảo chính xác để việc giao hàng trở nên thuận lợi.

+ Bước 7: tìm kiếm đơn vị vận chuyển uy tín để hàng hóa được ship về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Quý Nam là một trong những gợi ý dành cho người order ship hàng 1688 về Việt Nam.

Ưu điểm và hạn chế của cách mua hàng trên 1688 bằng máy tính

 • Ưu điểm:

+ Giao diện trên máy tính rất rõ ràng nên người mua có thể nhìn thấy được sự thoải mái, dễ chịu và bao quát hơn khi mua hàng.

+ Thao tác nhanh hơn.

+ Có dụng cụ google dịch trang nên người mua không biết tiếng Trung vẫn có thể mua hàng được.

+ Có thể tìm kiếm được nhiều mặt hàng, không giới hạn trang tìm kiếm.

Trang web 1688
Giao diện website trên máy tính thường rộng và dễ nhìn hơn so với điện thoại
 • Hạn chế

Hạn chế lớn nhất của cách mua hàng trên 1688 bằng máy tính đó chính là người mua cần có máy tính. Và máy tính khá cồng kềnh, di chuyển khó khăn, nên nhiều người cảm thấy không thoải mái.

Lời khuyên của chúng tôi là bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách mua hàng trên 1688 nêu trên. Tuy nhiên, sử dụng Laptop vẫn nên được ưu tiên hơn, vì đối với những người mới cần có giao diện rộng, dịch sang tiếng Việt… mới có thể dễ dàng tiếp cận cách mua hàng này. Còn ở điện thoại, chúng dễ gây ức chế cho người mua vì cơ bản là không hiểu gì hết.

Ngoài cách mua hàng trên 1688 nêu trên, chúng tôi còn gợi ý cho bạn đọc cách order ship hàng 1688 hiệu quả hơn, nhanh chóng và an toàn hơn.

Ưu điểm, hạn chế khi tự mua hàng trên 1688

Ưu điểm:

– Giá sản phẩm rẻ: Các shop trên 1688 đa phần là xưởng gia công, sản xuất sau đó đăng ký gian hàng trên 1688, vì vậy giá ở đây rất rẻ. 1688 là kho hàng lý tưởng cho những khách cần nhập hàng sỉ về bán buôn.

– Đa dạng mẫu mã, chủng loại: Tại 1688, bạn có thể tìm thấy bất cứ mặt hàng nào cần mua. Từ hàng thời trang đến hàng gia dụng, điện tử, các thiết bị máy móc, công nghệ, mỹ phẩm, đồ chơi, đồ lưu niệm, đồ nội thất… 1688 cũng đáp ứng số lượng hàng lớn cho từng mẫu sản phẩm.

– Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể mua hàng trên 1688 vào bất cứ lúc nào. Chỉ cần có thiết bị truy cập internet, kết nối 1688 để đặt hàng. Không cần phải sắp xếp thời gian để đi Trung Quốc mua hàng hay đi nhập hàng từ các đại lý lớn trong nước.

– Tiết kiệm chi phí đi lại. Từ việc mua hàng trên 1688, quý khách đã tiết kiệm được chi phí phát sinh khi đi nhập hàng tận nơi theo cách thông thường. Các khoản phí như ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại trong những ngày đi đánh hàng Trung Quốc luôn chiếm phần lớn khoản chi phí nhập hàng.

Hạn chế khi mua hàng trên 1688

– Trở ngại về ngôn ngữ: 1688 sử dụng tiếng Trung hoàn toàn, do đó, khách hàng đặt hàng trên 1688 gặp khá nhiều trở ngại. Để có trang 1688 tiếng Việt, bạn có thể sử dụng công cụ dịch để dịch từ khóa mặt hàng cần tìm hoặc dùng trình duyệt Chrome để dịch trang. Tuy nhiên, việc bất đồng ngôn ngữ trở nên khó giải quyết trong trường hợp cần liên hệ với người bán để thương lượng giá hoặc hỏi các thông tin về sản phẩm.

– Trở ngại khi thanh toán: 1688 chỉ chấp nhận thanh toán bằng tài khoản Alipay. Alipay là kênh trung gian để thanh toán trực tuyến khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Có 2 loại tài khoản Alipay là tài khoản Alipay chứng thực và chưa chứng thực. Nếu thanh toán bằng Alipay chưa chứng thực, bạn sẽ bị giới hạn số tiền giao dịch. Việc tạo tài khoản Alipay và chứng thực tài khoản khá phức tạp, đòi hỏi nhiều yêu cầu, thông tin tại Trung Quốc. Do đó, khách hàng Việt Nam khá khó khăn khi tiến hành thanh toán trên 1688.

– Trở ngại khi nhận hàng và vận chuyển: Khách với các trang khác, chính hạn chế dành riêng cho nội địa nên 1688 chỉ chấp nhận giao hàng ở nội địa Trung Quốc. Do đó, khi mua hàng trên 1688, nếu tự mua thành công, quý khách vẫn cần sử dụng dịch vụ vận chuyển, nhờ họ nhận hàng sau đó chuyển hàng về Việt Nam.

Order hộ – Cách mua hàng trên 1688 hiệu quả nhất

Sử dụng dịch vụ order hộ – cách mua hàng trên 1688 hiệu quả nhất

Nếu trường hợp bạn chưa biết gì về việc mua hàng online trên các website thương mại điện tử nước ngoài, cụ thể ở đây là website 1688. Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian trong việc nghiên cứu, tìm hiểu, và phải trải qua nhiều giai đoạn mới mua được hàng. Trong khi đó, thời gian hoàn toàn không cho phép bạn có thể làm những điều đó.

Vậy giải pháp mà chúng tôi gợi ý đến người mua hàng Trung Quốc đó chính là sử dụng dịch vụ order hộ (mua hộ). Dịch vụ này có gì hay ho mà nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu nào!

+ Tiện ích của dịch vụ mua hộ hàng trên 1688

Khi sử dụng cách mua hàng trên 1688 thông qua dịch vụ mua hộ, người mua sẽ được hưởng những tiện ích sau:

– Rút ngắn thời gian mua hàng: hầu hết các bước mua hàng trên 1688 sẽ được dịch vụ mua hộ đảm nhận, người mua chỉ việc gửi yêu cầu là được. Do vậy, thời gian mua hàng của bạn sẽ được rút ngắn, nhờ vậy mà người mua có thể làm được nhiều việc khác tạo ra lợi nhuận cao hơn.

– Được xử lý, hỗ trợ khi cần thiết: khi mua hàng trực tiếp, nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ là người tự giải quyết. Còn nếu thông qua dịch vụ mua hộ, đã có đội ngũ nhân viên sale hỗ trợ cho đơn hàng của bạn. Mỗi 1 đơn hàng được mua, sẽ có 1 nhân viên theo dõi và đảm bảo hàng hóa của khách được về nước nhanh nhất, an toàn nhất.

– Quyền lợi được đảm bảo: là một đơn vị trung gian, chúng tôi sẽ đứng ra chịu trách nhiệm cho đơn hàng của khách, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tất cả những quyền lợi như đền bù, bồi thường, xử lý… đều được công ty hỗ trợ tốt nhất, quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng.

– Dịch vụ trọn gói: khi dùng cách mua hàng trên 1688 thông qua dịch vụ mua hộ, chúng tôi bao trọn gói cho khách hàng. Nghĩa là khách gửi yêu cầu, còn những bước sau đó sẽ được nhân viên hỗ trợ. Từ khâu order, thanh toán, ship hàng từ 1688 về Việt Nam, thậm chí giấy tờ thủ tục đều được hỗ trợ.

+ Quy trình mua hộ hàng trên 1688

Tại Quý Nam, việc bạn cần làm là gửi link sản phẩm để được mua hàng. Còn những bước sau đó đã có nhân viên hỗ trợ. Hàng về nước sau thời gian dự kiến, nhân viên sẽ gọi điện báo cho khách hàng về đến nơi, khách nhận hàng theo hình thức: tại kho hoặc tại nhà.

Tiện ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên 1688 tại Quý Nam

– Cam kết vận chuyển hàng an toàn, hàng về nguyên kiện. Ngoài ra, đối với đơn hàng có giá trị, Quý Nam cung cấp gói bảo hiểm trị giá 5% giá trị đơn hàng. Trường hợp xảy ra mất mát, thất lạc khi vận chuyển, khách hàng sẽ được đền bù 100%.

– Quý Nam nhận đặt hàng 1688 không giới hạn lượng hàng, loại hàng. Ngoại trừ hàng quốc cấm, hàng vi phạm pháp luật. Các mặt hàng thông thường khác, chúng tôi nhận order và vận chuyển về Việt Nam không giới hạn số lượng, trọng lượng hàng.

– Có nhiều gói dịch vụ, gói vận chuyển, hình thức vận chuyển để khách hàng chọn lựa. Chẳng hạn như với 3 hình thức vận chuyển, khách hàng có thể xem xét để lựa chọn phù hợp. Với hàng hóa thông thường, quý khách có thể đi đường bộ để vận chuyển về Việt Nam. Hàng hóa nặng ký, dễ vỡ, trọng lượng lớn, cồng kềnh nên vận chuyển bằng đường biển. Hàng hóa nhỏ nhẹ, cần nhận gấp, quý khách có thể chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không.

– Nhân viên Quý Nam chuyên nghiệp, thành thạo trong từng khâu dịch vụ. Đặc biệt, mỗi nhân viên chuyên order hàng trên 1688 đều thành thạo tiếng Trung, có kinh nghiệm thương lượng, trả giá.

– Giá cước chúng tôi áp dụng là giá cạnh tranh trên thị trường. Những khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ sẽ luôn nhận được ưu đãi, khuyến mãi đặc biệt.

Những lưu ý khi sử dụng cách mua hàng trên 1688 qua dịch vụ mua hộ

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ đó là cách mua hàng trên 1688 hiệu quả và đơn giản nhất. Tuy nhiên, người mua cũng cần lưu ý:

 1. Nên mua số lượng lớn để được ưu đãi về giá của sản phẩm, và được ưu đãi về cước phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 2. Cẩn thận ở bước order, cần tìm đơn vị uy tín để hợp tác, đảm bảo hàng hóa được mua đúng chất lượng, đủ số lượng. Và hàng về đúng với thời gian được đặt ra.
 3. Dịch vụ mua hộ là mua hộ hàng cho khách, không chịu trách nhiệm ở chất lượng tốt-xấu của hàng hóa. Do vậy, cần chọn shop uy tín để giao dịch, nhờ Quý Nam mua hộ.
Quý Nam nhận mua hộ hàng Trung Quốc giá tại web
 1. Hãy cân nhắc gói bảo hiểm hàng hóa nếu nhập hàng với giá trị cao. Đơn hàng có giá trị càng cao, càng cần đến gói bảo hiểm. Mua gói bảo hiểm sẽ mua được sự an tâm cho đơn hàng của mình, đồng thời được hoàn tiền nếu có sai sót xảy ra.
 2. Thời gian hàng về thông thường sẽ được tính kể từ ngày hàng được ship về kho. Quý khách dễ hiểu nhầm là tính từ ngày order. Thường thì khi hợp tác với Quý Nam, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các chính sách, thời gian hàng về và mọi điều khoản khác liên quan đến quyền lợi của quý khách.

Vài mẹo khi mua hàng trên 1688

Tìm hiểu thông tin của người bán, những thông tin này đều hiểu thị công khai trên trang. Sử dụng công cụ dịch để đọc hiểu hoặc nhờ nhân viên chúng tôi phiên dịch. Khách hàng nên chú ý những thông tin sau:

– Số năm kinh doanh: Ưu tiên chọn người bán có số năm kinh doanh lâu dài, ít nhất từ 1 năm trở lên. Mua hàng ở những nơi này sẽ giúp quý khách yên tâm khi nhận được những hỗ trợ của người bán, cách xử lý đơn hàng, hỗ trợ giá sẽ linh hoạt hơn so với shop mới mở chưa có nhiều kinh nghiệm.

– Điểm đánh giá của shop: 1688 cho phép người mua đánh giá uy tín của shop và hiển thị bằng hình ảnh như viên kim cương, bông hoa… Chỉ cần để ý đơn giản rằng, shop nào càng có nhiều biểu tượng hình ảnh, càng chứng tỏ mức độ uy tín, được yêu thích của shop.

– Đánh giá của khách đã mua sản phẩm: Phần đánh giá cho phép khách hàng đã mua hàng nêu ý kiến, đánh giá và chấm sao cho mặt hàng đã mua. Quý khách nên chú ý mục này trước khi đặt mua hàng số lượng lớn.

– Số giao dịch thành công: Tức số lượng đơn đặt hàng. Dĩ nhiên, mặt hàng nào được nhiều khách hàng mua sẽ giúp quý khách yên tâm hơn so với mặt hàng ít người mua.

Dịch vụ mua hộ hàng 1688

Tìm hiểu sản phẩm

– Khi chọn mẫu hàng hóa cần mua, nên đọc kỹ các thông tin được miêu tả bên cạnh giá và hình ảnh sản phẩm. Càng có nhiều thông tin, khách hàng càng hiểu về sản phẩm mình sắp mua để đưa ra quyết định chính xác, nhất là khi bạn quyết định mua với số lượng nhiều.

– Khác với Taobao hay các trang khác, 1688 không cho phép người mua hàng chia sẻ ảnh thực của sản phẩm ở mục đánh giá. Do đó, đối với mặt hàng thời trang, áo quần, giày dép… quý khách nên cân nhắc để lựa chọn màu sắc. Nhiều shop sử dụng phần mềm chỉnh ảnh nên sản phẩm thực tế có thể sẽ khác với hình ảnh trên web 1688.

Lưu ý về giá:

– Trước khi chọn mua, nên tham khảo giá sản phẩm ở nhiều shop. Mua hàng trên 1688, quý khách có thể thấy trang có rất nhiều shop, các shop bán hàng tương tự nhau. Do đó, nên tham khảo giá trước khi mua để có giá tốt nhất.

– Đặt hàng trên 1688 rất có lợi đối với khách sỉ, khách đặt số lượng nhiều. Đa số, giá trên 1688 luôn được hiển thị và ghi chú theo số lượng. Ví dụ, giá một sản phẩm giày thể thao có giá 30 tệ. Nếu khách hàng để ý sẽ thấy shop ghi chú từ 2-9 đôi sẽ có giá 28 tệ, 10 – 19 đôi có giá 25 tệ…

Liên hệ người bán:

Đừng bỏ qua phần liên hệ người bán để xác nhận các thông tin sản phẩm cần mua đồng thời thương lượng giá tốt nhất. Về khâu này, khi sử dụng dịch vụ order hàng trên 1688, Kho Sỉ Cửa Khẩu sẽ miễn phí hỗ trợ khách hàng liên hệ với nhà cung cấp.

Một số khách hàng thắc mắc nên mua hàng trên 1688 hay Taobao. Để giải đáp thắc mắc này, khách hàng nên tìm hiểu ưu, nhược điểm của từng trang thương mại điện tử. Về cơ bản, 2 trang này tương tự nhau ở các khâu đăng ký thủ tục mua hàng, thanh toán, vận chuyển. Tuy nhiên, so với Taobao, giá thành sản phẩm thời trang trên 1688 có vẻ mềm hơn khi mua số lượng lớn.

Quý Nam nhận order hàng 1688 không giới hạn. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều khách hàng là chủ shop, doanh nghiệp nhập đa dạng hàng hóa với số lượng lớn từ 1688 về Việt Nam. Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng quý khách trong từng khâu dịch vụ.

Ngoài mua hàng 1688, Kho Sỉ Cửa Khẩu còn nhận mua hàng cho khách tại các website như Taobao, Tmall, Alibaba, nhận hỗ trợ giao dịch cho khách qua Wechat, QQ… Nếu khách cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay với nhân viên Quý Nam.

Kho Sỉ Cửa Khẩu – Chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, ngoài ra còn có các dịch vụ khác. Vui lòng tham khảo: tại đây

Địa chỉ: 2M46 230A, Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn.

Số điện thoại và Email:

0963.323.000 – [email protected]

0836.496.123 – [email protected]

Wechat: Tramy9909225

Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/apeyax578

Đánh giá post