Dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng Alipay

Dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay là gì?

Đặc biệt là khi bạn muốn mua sản phẩm hoặc order hàng trên các trang web bán hàng trực tuyến của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com (ngoài ra còn có offical website như Zara, Forever21,HM…)  thì bạn cần phải tạo cho mình tài khoản Alipay để giúp bạn thanh toán cho món hàng mình lựa chọn.

Tuy nhiên trong điều kiện ràng buộc người dùng 1 cách khó khăn như ngày nay của alipay (yêu cầu phải xác thực, yêu cầu xài không quá hạn mức từng loại tài khoản, đôi khi khóa số dư mà không cần lý do, đôi khi lại yêu cầu thêm thẻ ngân hàng xác minh ..v…) thì việc tự tạo rồi xác thực hay duy trì 1 tài khoản Alipay đã được xác thực để tiếp tục thực hiện giao dịch mua hàng là việc khó khăn không kém.

Nhưng… đừng vội bỏ cuộc dù chỉ là bỏ qua món đồ bạn yêu thích bởi vì kể cả trong các tình huống như vậy bạn vẫn có thể mua sắm thoải mái trên các kênh bán lẻ online của Trung Quốc (Taobao, 1688.com…) và thanh toán trực tuyến thuận lợi nhanh chóng nhờ có tài khoản Alipay khác giúp bạn thanh toán.

Giải pháp an toàn nhất đó gọi là thanh toán hộ – thanh toán qua Alipay.

**Ghi chú:

1 tài khoản Alipay được gửi ra 10 lệnh thanh toán hộ/ ngày.

Bạn thắc mắc tại sao nên lựa chọn thanh toán hộ bằng tài khoản Alipay trong khi bạn có thể tự nạp tiền và tự thanh toán những sản phẩm mà mình đã mua? Tất nhiên bạn có thể tự làm điều đó nhưng bạn sẽ tốn thời gian cũng như chi phí dịch vụ hàng tháng.

Nếu như bạn nhờ thanh toán qua Alipay thì không những không mất phí nạp tệ, chi phí lại thấp mà còn có thể đảm bảo được rằng nick thanh toán Alipay không bị quá hạn mức thanh toán, không bị khóa chức năng thanh toán tiền trong 1 khoảng thời gian dài không sử dụng.

Hơn nữa nhờ thanh toán hộ qua tài khoản Alipay giúp bạn chủ động nguồn vốn nhập hàng hơn cùng một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể nhập cho mình những mặt hàng chất lượng. Mà bạn có biết nếu nạp tệ quá hạn mức trong trường hợp chưa xác thực nick có thể gây đóng băng tài khoản nên nếu lựa chọn thanh toán hộ qua tài khoản Alipay thì bạn có thể giảm thiểu được rủi ro này.


Các bước thực hiện của 1 lệnh thanh toán hộ

Khách hàng có nhu cầu thanh toán hộ tham khảo phí dịch vụ và tỉ giá tại đây: Tỉ giá Nhân Dân Tệ hôm nay
Liên hệ Hotline: 0963.323.000/0836.496.123 (hỗ trợ Zalo, WeChat)

0963.323.000

t.me/KhoSiCuaKhau

m.me/MinhDungLsn

 WeChat ID: KhoSiCuaKhau

Thông báo số tiền nhân dân tệ cần thanh toán hộ

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Tính toán quy đổi thành tiền vnd

Tiến hành chuyển khoản, qua 1 trong các ngân hàng theo thông tin bên dưới website:

Thông Tin Chuyển Khoản | DICHVUCHINA.VN

Thông báo đã chuyển khoản (gửi hình ảnh thể hiện giao dịch qua ngân hàng)

Bên DichvuChina sẽ xác nhận nhận tiền vào ngay sau đó
Tiến hành thanh toán lệnh của khách hàng, thông báo với khách (có thể bằng hình ảnh)
Kiểm tra lại đơn hàng, hoàn tất lệnh giao dịch

 

Nếu bạn có một tài khoản Alipay nhưng không thể thanh toán do quá hạn mức? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ mở hạn mức Alipay & chi phí

Vậy nên để giải quyết việc nâng hạn mức Alipay cũng như có rất nhiều khách hàng nhắn tin hỏi về chi phí và các điều kiện cần thiết để Dịch Vụ China nâng hạn mức. (Các khách hàng thường xuyên đặt hàng và sử dụng dịch vụ nạp tệ, thanh toán hộ, vận chuyển hàng China thì đã biết và đã từng sử dụng dịch vụ này.)

Nhất là vào thời điểm từ tháng 9 trở đi, để không bị chững lại việc đặt hàng, đảm bảo nguồn hàng cho dịp cuối năm, đây cũng là lúc nhiều người bị giới hạn hạn mức thanh toán của năm gây khó khăn cho việc chủ động thanh toán hàng hoá. Nhiều khách vãng lai vẫn còn đang lăn tăn chưa biết tìm đối tác uy tín thì hãy tham khảo qua nhé:

Đối với các bạn không có thẻ ngân hàng để liên kết với Alipay thì cần sử dụng dịch vụ mở hạn mức Alipay để tăng hạn mức thanh toán mua hàng. Thì có thể liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ nâng hạn mức Alipay.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ xử lý nhanh chỉ từ 12-24 tiếng và chỉ thu phí sau khi việc nâng hạn mức đã thành công.

Phí dịch vụ: 500.000đ (giá này có thể chênh một chút tuỳ trường hợp khó hoặc dễ)

Tài khoản như thế nào mới có thể nâng hạn mức được?

  • Yêu cầu: Ví Alipay phải hiển thị đã hết hạn mức: 余额支付额度已达上限
  • Nói dễ hiểu là tài khoản đã chi tiêu tối đa 20.0000 元

Xem chi tiết: Dịch vụ nâng hạn mức Alipay (thành công 100%)

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng Alipay

  1. Pingback: Dịch vụ đặt hàng Taobao - Tmall - 1688 uy tín về Việt Nam

Comments are closed.