Dịch vụ xác minh tên thật WeChat (mở hồng bao)

Xác Minh Tên Thật Mở Hongbao Wechat Dichvuchina

Xác minh tên thật WeChat Pay là gì?

Dịch vụ xác minh tên thật WeChat Pay giúp người dùng có thể sử dụng hạn mức cho các chức năng thanh toán trong WeChat một cách dễ dàng.

WeChat Pay là ví điện tử của WeChat đã được biết đến như kênh thanh toán online “thần thánh”, dân Việt Nam gọi tắt là “Hồng bao” hay “húng bao”. Là một đối thủ của Alipay kẻ tám lạng người nửa cân.

Trong thời đại công nghệ số, ví điện tử được số hóa với nhiều tiện ích cho người dùng khắp nơi trên thế giới. Cùng với ví MoMo, Zalo Pay,… So sánh cho trực quan vậy, thực chất thị phần WeChat Pay nó lớn hơn vài chục lần các ví điện tử tại Việt Nam tỉ lệ thuận với số dân.

Tiện ích trong ví Hồng bao (WeChat Pay)

Chức năng thanh toán với đa dạng: Người dùng sử dụng WeChat Pay để thanh toán cước di động, tiền điện nước, mua vé xem phim, đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tàu hỏa,… Với các tiện ích này, tất cả mọi thứ được tích hợp trong một ứng dụng nên chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch thanh toán với “một cú chạm”.

Tham gia sàn giao dịch thương mại dễ dàng: Bạn có thể thanh toán mua hàng tại Pinduoduo, các trang web có sử dụng WeChat Pay để thanh toán.

Mạng lưới liên kết ngân hàng rộng rãi: Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngân hàng hiện nay ví WeChat Pay cho phép người dùng liên kết với rất nhiều các ngân hàng trong nước và quốc tế. Qua đó đảm bảo về thanh toán cũng như độ uy tín cho khách hàng.

Nạp Topup: Mua mã thẻ Game, nạp hộ game online, thẻ điện thoại.

Tặng quà: Tặng Hồng bao cho nhau là cách để thể hiện tình cảm <3.

Có một số trường hợp bạn không tìm thấy mục WeChat Pay trên ứng dụng WeChat. Bạn cần sử dụng phiên bản mới nhất cũng như là phiên bản nội địa của Trung Quốc để thuận tiện nhất trong quá trình thực hiện tạo ví điện tử. Bạn cũng có thể đổi ngôn ngữ từ tiếng Anh, tiếng Việt sang tiếng Trung để khắc phục lỗi này.

  • Mẹo: Nhờ một người bạn đã mở WeChat Pay chuyển một số dư nhỏ khoảng 0.5 tệ vào tài khoản của bạn và bạn ấn vào link đó để thao tác

Một lưu ý quan trọng: Tuyệt đối không sử dụng các dịch vụ mở khoá Hồng bao, nâng hạn mức Alipay, mở WeChat Pay trên các trang mạng xã hội như Facebook và các diễn đàn trôi nổi khác, bạn sẽ có nguy cơ bị chiếm đoạt tài khoản WeChat của bạn, bị đóng băng tài khoản, thậm chí là mất toàn bộ số tiền sau khi nạp vào ví.

*** Công cụ Kiểm tra STK, SĐT có dấu hiệu lừa đảo tại (check.dichvuchina.vn)

Dịch vụ xác minh tên thật WeChat Pay của DichvuChina

  • Mở chức năng thanh toán trên WeChat (có hai loại: hạn mức 1000 tệ và hạn mức 100.000 tệ)
  • Thời gian mở hạn mức nhanh chóng, chỉ từ từ 30p-3h.
  • Bảo mật thông tin tài khoản
  • Có thể mở trực tiếp trên tài khoản của khách hàng

Kho Sỉ Cửa Khẩu và Dịch vụ China có cung cấp một số lượng thông tin mở hồng bao wechat nhất định, hãy liên hệ ngay qua SĐT/Zalo0963.323.000 (Minh Dũng – DịchvụChina) để được hỗ trợ và báo giá.

Liên hệ dịch vụ 

0963.323.000 (Gọi/Zalo)

  t.me/KhoSiCuaKhau 

 m.me/MinhDungLsn

 KhoSiCuaKhau

TỶ GIÁ NHÂN DÂN TỆ HÔM NAY | TYGIA.DICHVUCHINA.VN

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *