Cung cấp VPN cho người dùng Việt Nam tại Trung Quốc

Dịch Vụ China Cung Cấp Vpn Cho Người Dùng Tại Trung Quốc

VPN là gì?

VPN là một công nghệ cho phép người dùng kết nối đến mạng Internet thông qua một máy chủ ảo. VPN cung cấp một kết nối an toàn giữa người dùng và máy chủ ảo, giúp mã hóa dữ liệu và ngăn chặn việc theo dõi các hoạt động trực tuyến của người dùng.

VPN được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Trong một số trường hợp, người dùng sử dụng VPN để truy cập các trang web bị chặn hoặc giới hạn ở một số quốc gia. VPN cũng được sử dụng bởi các công ty và tổ chức để giữ an toàn cho thông tin và dữ liệu của họ khi truy cập Internet.

VPN dùng để làm gì?

Mỗi thiết bị điện tử truy cập Internet có một địa chỉ IP tiết lộ thông tin thiết bị, vị trí, thậm chí danh tính người dùng. Dịch vụ VPN là một bước trung gian, mã hóa lưu lượng truy cập và kết nối người dùng đến một địa chỉ IP ảo ở quốc gia khác, rồi từ đó mới kết nối với trang web hoặc dịch vụ trên Internet.

VPN khiến các trang web hoặc tổ chức trên Internet khó xác định vị trí thiết bị của người dùng. Nhờ IP ảo, dữ liệu và hoạt động trực tuyến cũng được ẩn danh. Nhiều người dùng tìm đến dịch vụ này để truy cập vào các dịch vụ trực tuyến bị chặn ở quốc gia sở tại.

Cũng vì phải đi qua một bước trung gian, VPN thường làm chậm tốc độ truy cập mạng. Nhưng trong một số trường hợp, VPN có thể làm tăng tốc độ Internet, cụ thể là khi địa chỉ IP bị nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) bóp băng thông.

Tại sao người Việt Nam lại muốn mua dùng VPN tại Trung Quốc

Trung Quốc có số người sử dụng Internet đông nhất và Chính phủ theo dõi cực sát các công dân kỹ thuật số của mình. Bất kỳ ai kết nối với Internet ở Trung Quốc đều bị giám sát chặt chẽ và kiểm duyệt.

Trung Quốc được gọi là Vạn lý Tường lửa ​​có lý do của nó. Facebook, Google, Wikipedia, YouTube và Twitter bị nghiêm cấm. Chỉ có WeChat, QQ là những kênh liên lạc phổ biến nhất tại quốc gia này.

Hãy tưởng tượng bạn là một người Việt Nam đang sinh sống tại Trung Quốc, sau một vài ngày bạn không thể truy cập Facebook là bạn đã lỡ mất những thông tin từ người thân, không thể nhắn tin, gọi điện tới bạn bè tại Việt Nam. Vậy nên VPN là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này.

Dịch vụ cung cấp VPN của chúng tôi

Tăng tốc độ mạng cho người dùng khi sử dụng các dịch vụ tại Trung Quốc
– Truy cập được Facebook, Zalo, Youtube, Google,…. tại Trung Quốc.
– Xem Tiktok Việt không cần tháo sim
– Hỗ trợ máy tính để bàn và các thiết bị máy tính bảng, laptop,…
– Hỗ trợ giảm ping cho các bạn có nhu cầu chơi game tại Việt Nam như Liên Quân.
– Nâng cấp gói linh động
Bảng giá
Bảng Giá So SánhGói VPN 1 thiết bịGói VPN 2 thiết bịNhiều thiết bị hơn
1 tháng25元39元Liên hệ Zalo
3 tháng70元99元Liên hệ Zalo
6 tháng125元149元Liên hệ Zalo
1 năm199元249元Liên hệ Zalo
Vào mua ngay tại đây: CHỌN MUA GÓI VPN | DICHVUCHINA.VN 
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *