WeGame là gì? Dịch vụ nạp game trong WeGame

Dịch Vụ Nạp Game Wegame

WeGame là gì?

WeGame trước đó là Tencent Game Platform (TGP) nay đã được phát triển lên với những ưu điểm vốn có từ trước và hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác nhau để có thể vươn ra toàn cầu, đúng với ý đồ của Tencent.

Wegame-la-gi
WeGame Là Gì?

Cơ bản, WeGame là một phiên bản Trung Quốc của Steam, một ứng dụng cho phép người chơi mua game trên toàn thế giới. Hiện tại, kho game của WeGame nắm những đầu game quốc tế lẫn Trung Quốc. Dù rằng Tencent là một nhà phát hành game cực kì nổi tiếng nhưng có vẻ như họ vẫn chưa đạt được tầm vóc của một kênh bán game quốc tế.

Tên phần mềm: Tencent WeGame

Có sẵn trên: Windows,  Mac, Linux, Android, iOS

  • Phát hành: Năm 2017

Ngôn ngữ phần mềm: Tiếng Trung Quốc

Nhà phát triển: Công ty Tencent Thâm Quyến

Với mục tiêu trở không chỉ trở thành ông vua Game Online ở thị trường Trung Quốc thì nay, Tencent đã ngắm tới mục tiêu bành trướng ra thế giới với chương trình mua game trực tuyến giống Steam để từ đó trực tiếp cạnh tranh với ông trùm Valve trên lĩnh vực kinh doanh bản quyền game.

WeGame cạnh tranh với Steam

WeGame sẽ cung cấp cho người chơi ở nước ngoài nhiều trò chơi có chất lượng của Trung Quốc hơn và mang trò chơi của nước này đến các thị trường quốc tế. WeGame chính là một kênh xuất khẩu game Trung Quốc ra thế giới. Mục đích là để cho phép nhiều người chơi ở nước ngoài thử và tìm hiểu các trò chơi được thực hiện ở Trung Quốc. Tất nhiên, người chơi cũng có thể mua các trò chơi AAA (sang xịn mịn) phổ biến ở WeGame.

Trong khoảng thời gian gần đây, Steam cũng đã giới thiệu chuẩn bị ra mắt phiên bản hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc để cạnh tranh với Tencent. Có vẻ như cả 2 đều đang rất muốn phát triển một cách nhanh chóng trong cả thị trường nội địa của Trung Quốc cũng như quốc tế để đè bẹp đối thủ.

Dịch vụ nạp game WeGame

Rất nhiều bạn đang chơi game trên nền tảng WeGame nhưng gặp khó trong việc nạp game, thanh toán. Vì đơn vị tiền tệ là Nhân Dân Tệ (CNY) nên không thể thanh toán qua các phương thức khác. Trung Quốc là thị trường game bùng nổ và hot, nhưng ngôn ngữ và các phương thức thanh toán là một rào cản lớn để những người “nước ngoài” tiếp cận. Bạn có thể tìm hiểu các phương thức nạp Game khác tại đây:Cách nạp game Trung Quốc qua WeChat – Alipay – QQ

Nhiều người hỏi dịch vụ nạp game trong WeGame, cách thức rất đơn giản:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Game, bạn có thể Scan mã WeChat hoặc QQ (ưu tiên QQ)

Wegame-cilent
Wegame Đăng nhập

Bước 2: Ấn vào Game bạn chơi, tìm tới chỗ nạp tiền, tuỳ theo mỗi giao diện của từng tựa game sẽ khác nhau, đến phần hiện mã thì chụp lại mã đó và gửi cho bên mình để tiến hành nạp nhanh. (SĐT/Zalo: 0963.323.000)

Hướng Dẫn Nạp Game Wegame
Hướng Dẫn Nạp Game Wegame

Có thể hỗ trợ nạp qua Ultraview, Teamview. Bên mình có team hỗ trợ nạp đêm phục vụ nhu cầu chơi game. Các bạn cứ yên tâm về độ nhanh chóng.

Liên hệ dịch vụ 

0963.323.000

  t.me/KhoSiCuaKhau 

 m.me/MinhDungLsn

 KhoSiCuaKhau

http://bank.dichvuchina.vn

 Câu hỏi thường gặp về dịch vụ WeChat của Dichvuchina.vn

Đánh giá post