Cách nạp game Trung Quốc qua WeChat – Alipay – QQ

Cach Nap Game China

Giới thiệu

Hiện nay game thủ Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc nạp tiền vào game online của Trung Quốc.

Phương thức thanh toán phổ biến nhất tại các web game mà game thủ Việt có thể sử dụng được như : Alipay, Thẻ QQ, WeChatPay, Gift Card,…hoặc nhờ Dịch vụ China của chúng mình thanh toán hộ.

Những Ví điện Tử Thông Dụng Nhất Trung Quốc
Những Ví điện Tử Thông Dụng Nhất Trung Quốc

Các phương thức thanh toán

Alipay

Tất cả các kênh thanh toán đối với game thủ VN thì thanh toán qua Alipay khá là dễ dàng. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách thanh toán qua phương thức này tại bài viết:

Xem bài viết: Alipay là gì? Chi tiết cách sử dụng Alipay mới nhất

WeChatPay

Là kênh thanh toán nhanh nhất, dễ nhất,… đối với người sơ hữu một “chiếc” tài khoản có chức năng thanh toán, hay còn gọi là WeChatPay. Còn đối với những ai không có thì sao? Xin mời đọc đến cuối bài ạ.

À còn một lưu ý nhỏ: Nhiều người nạp game qua WeChat trên Android cần phải đóng băng app WeChat lại mới ra mã nạp, bài hướng dẫn đóng băng app WeChat để nạp game sẽ được mình hướng dẫn trực tiếp “Mẹo nạp game bằng WeChat hiện mã nạp QR” nhé.

Xem bài viết: WeChat Pay là gì? mua tài khoản có WeChat Pay ở đâu?

QQ

QQ sẽ có Q钱包 và Q币 cách này sẽ có lợi thế là được nhiều xu, thưởng nhiều hơn khi nạp vào đó, bởi vì nhà Tencent sinh ra nó là kênh tích hợp cho Game, nhưng hầu hết QQ các bạn đều không liên kết với thẻ Ngân hàng Trung Quốc vậy nên rất khó để thanh toán nạp tiền cho tựa game mình yêu thích.

Thanh toán trên WeGame 

Wegame Qq
Wegame QQ

Đối với nhiều người chơi, WeGame vẫn là một trình khởi chạy trò chơi, một nền tảng trò chơi bên thứ nhất thuần túy. Cơ bản, WeGame giống như là một phiên bản của Steam -một ứng dụng cho phép người chơi mua game trên toàn thế giới.

Hiện tại, các sản phẩm game trong cửa hàng WeGame chủ yếu là game online do Tencent tự phát triển và phát hành, khá ít các game từ phía NPH khác đưa lên kệ.

Nhưng lợi thế của nền tảng này là lưu lượng người chơi được tích hợp sẵn QQWeChat giúp cửa hàng game này không bao giờ thiếu người dùng. Vì vậy, chính sách mới của Tencent không chỉ hy vọng WeGame có thể trở thành đối tác của các nhà phát triển, mà còn giúp người chơi có thể kết nối với nhau.

Những Game PC chạy trên WeGame mọi người muốn nạp vui lòng Liên hệ dịch vụ phần cuối bài chúng tôi sẽ hướng dẫn hỗ trợ nạp.

So sánh các phương thức thanh toán game theo đánh giá của chúng tôi

PT thanh toánƯu điểmHạn chếĐánh giá
AlipayĐăng ký dễ, là kênh thanh toán phổ biến, dễ dùng, ngoài ra còn mua được vật phẩm, giftcode trên chợ TaobaoÍt game hỗ trợ nạp qua kênh nàyNếu có hộ chiếu đã xác minh thì hãy nên dùng thử
WeChat PayHầu như tất cả các game China đều hỗ trợ phương thức nạp qua WeChat, giao dịch nhanh, chỉ cần liên kết Game với WeChat là có thể nạpNếu WeChat bạn không có Hồng bao thì không thể nạp qua kênh này.Hãy sử dụng dịch vụ nạp hộ để được hỗ trợ.
QQ 钱包Nạp qua kênh này thường xuyên được Bonus thêm xu, thêm tiền trong game, thật ra mà nói nó sinh ra để phục vụ nhu cầu ngành Game TQRất tiếc là phương thức này ít người tự nạp được, có một cách lách là đăng nhập và nạp trực tiếp qua QQ Web. Không ưu tiên phương thức này lắm
Q币Lấy tiền trực tiếp từ ví QQ, nếu ai đăng nhập game bằng QQ thì rất tiệnPhương thức này ít phổ biến tại VN. Sử dụng khóNên dùng đối với ai dùng QQ đăng nhập
QQ卡Có thể mua thẻ về sẵn, thích nạp lúc nào cũng đượcDo chỉ cung cấp tại các điểm bán nên số lượng đến tay người dùng cuối tại Việt Nam rất ítHãy lên các diễn đàn game lớn tại TQ để tìm các cá nhân, đại lý cũng cấp

Kết luận

Sau khi tìm hiểu cách nạp game Trung Quốc, dù là phương thức nào thì Game China cũng là khó “xuống tiền”. Với việc khó thì hãy để chúng tôi giúp các bạn. Giao dịch nhanh chóng, đảm bảo uy tín. Nhiều khách nạp game thường xuyên giao dịch.

Đánh Giá Dichvuchina-
Đánh Giá Dichvuchina

Mỗi khi có sự kiện đều chuẩn bị một số lượng tiền để sẵn sàng nạp cho anh chị em “cày”, phục vụ nạp tới khuya.

Cam kết:

  • Tiền vào nhanh, thao tác nhanh chóng dễ sử dụng.
  • Giá dịch vụ khi được báo là giá cuối, không tính công nạp. (Nhân tỉ giá)
  • Số tiền nạp càng nhiều tỉ giá nạp càng thấp

Trrang mua bán QQ: https://qq.dichvuchina.vn/

Liên hệ dịch vụ 

0963.323.000

  t.me/KhoSiCuaKhau 

 m.me/MinhDungLsn

 KhoSiCuaKhau

http://bank.dichvuchina.vn

 Câu hỏi thường gặp về dịch vụ WeChat của Dichvuchina.vn

Đánh giá post