CẬP NHẬT TIN TỨC CỬA KHẨU BẰNG TƯỜNG 21/07/2022

Thong-bao_kho-si-cua-khau
CẬP NHẬT TIN TỨC CỬA KHẨU BẰNG TƯỜNG NGÀY HÔM NAY CỬA KHẨU BẰNG TƯỜNG – HỮU NGHỊ TẠM THỜI ĐÓNG CỬA NGÀY HÔM NAY ĐỂ TEST COVID
Hôm nay 20/07/2022 cửa khẩu tạm thời đóng cửa vì có phát hiện ca covid ở cửa khẩu
Toàn văn:
“Trụ sở Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Viêm phổi Động mạch vành mới tại Thành phố Bình Hương Ngày 19/7, 1 trường hợp nhiễm coronavirus mới được phát hiện tại Cảng Youyiguan ở Thành phố Bình Hương, và kết quả xét nghiệm axit nucleic là dương tính vào ngày 19/7 (báo cáo sơ bộ);
Thành phố Pingxiang có rủi ro hàng đầu ở cảng Youyiguan Nhóm nghiên cứu phát hiện ra rằng một nhân viên cảng có kết quả xét nghiệm dương tính với axit nucleic coronavirus mới.
Thông tin chi tiết như sau: Vào ngày 18 tháng 7, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh thành phố Bình Hương đã tiến hành xét nghiệm axit nucleic nghề nghiệp có nguy cơ cao tại cảng Youyiguan.
Vào lúc 5:30 sáng ngày 19 tháng 7, một ống mẫu hỗn hợp 1:10 được phát hiện có kết quả xét nghiệm axit nucleic bất thường đối với loại coronavirus mới.
Sau khi được Chai Yang xem xét, vào lúc 10:30 ngày 19 tháng 7, kết quả xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới của Liu Mouai là dương tính (giá trị CT: N25.66, ORF26.61). Liu Mouai, nữ, 29 tuổi, đến từ huyện Fusui, Quảng Tây, là quản lý khép kín của cảng Youyiguan.
Sau khi nhận được báo cáo, Sở chỉ huy phòng chống dịch thành phố Bình Hương lập tức triển khai kế hoạch khẩn cấp, đồng thời tổ chức ngay các bộ phận liên quan khẩn trương đến hiện trường để đóng cửa và kiểm soát, đồng thời tiến hành sàng lọc đám đông tại chỗ, sàng lọc axit nucleic trong khu vực, sàng lọc nhân viên nguy cơ. , và khử trùng tại chỗ. Hiện tại, các công việc liên quan đang được tiến hành một cách có trật tự”
Chúng tôi sẽ cập nhật thêm tin tức…
5/5 - (1 bình chọn)