Bằng Tường có ca nhiễm virut mới và đang phong toả

ảnh Bằng Tường

Bằng Tường có ca nhiễm virut mới và đang phong toả

Bằng Tường có ca nhiễm virut mới và hiện nay đang phong toả. Hàng hoá tạm dừng thông quan. Đây là tin buồn cho các lái buôn 🙁

Dich

Trụ sở Phòng chống và Kiểm soát Dịch bệnh Viêm phổi mạch vành mới Pingxiang đã phát hiện 1 trường hợp xét nghiệm dương tính với axit nucleic coronavirus (covid 19)  mới tại cảng Hữu Nghị ở thành phố Bằng Tường vào ngày 19 tháng 7 (báo cáo sơ bộ).

ảnh Bằng Tường
ảnh ở Bằng Tường hôm nay

Ngày 19 tháng 7, thành phố Bình Hương phát hiện một nhóm chiếm đóng nguy cơ tuyến đầu tại cảng Hữu Nghị Quan ở Thành phố Bằng Tường. Người ta thấy rằng một nhân viên cảng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với axit nucleic coronavirus (covid 19) mới. Nội dung chi tiết như sau: Vào ngày 18 tháng 7, Bằng Tường CDC đã thực hiện xét nghiệm axit nucleic (covid 19) đối với các nghề có nguy cơ hàng đầu tại cảng Hữu Nghị Quan. Vào lúc 5 giờ 30 sáng ngày 19 tháng 7, kết quả xét nghiệm axit nucleic mới của coronavirus đã được phát hiện.

Bằng Tường
Bằng Tường

Các mẫu hỗn hợp lúc 1:10 là bất thường. Theo đánh giá của Yang, vào lúc 10:30 ngày 19 tháng 7, kết quả xét nghiệm axit nucleic virus vương miện mới của Lưu Mỗ Ái là dương tính (giá trị CT: N25,66, ORF26,61 Lưu Mỗ Ái, nữ, 29 tuổi, ở huyện Phù Tuy, Quảng Tây, Đối với nhân viên quản lý khép kín của cảng Hữu Nghị Quan, sau khi nhận được báo cáo, Sở chỉ huy phòng chống dịch Bằng Tường đã lập tức đưa ra kế hoạch khẩn cấp, và tổ chức ngay lập tức. các bộ phận liên quan khẩn trương đến hiện trường để đóng cửa và kiểm soát, đồng thời thực hiện lưu thông tại chỗ, sàng lọc axit nucleic trong khu vực, và nhân viên rủi ro. Điều tra và khử trùng tại chỗ và các công việc khác.

Dịch Bệnh

==> Vì Bằng Tường có ca nhiễm virut mới nên hiện tại, các công việc liên quan đang được tiến hành có trật tự, tình hình liên quan sẽ được báo cáo thêm. Hãy theo dõi KSCK để cập nhật tình hình mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)