Lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 của DichvuChina & Khosicuakhau

Lich Nghi Tet Dich Vu China 2024

Kính gửi quý khách hàng thân mến !

Lời đầu tiên, DichvuChina & Khosicuakhau xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng hợp tác, đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Kính chúc quý khách hàng, đối tác năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khỏe và thành công!

Để thuận tiện cho kế hoạch làm việc của quý khách hàng, chúng tôi xin thông báo lịch NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024 và kế hoạch như sau:

Thời gian nghỉ lễ: Từ ngày 31/12/2023 đến hết ngày 1/1/2024 ( Thứ hai).

Thời gian làm việc trở lại: Ngày 2/1/2024 (Thứ ba).

CÁC ĐƠN HÀNG HOÁ NHẬN HÀNG KHO TRUNG QUỐC:

Hàng hoá (TMĐT, xách tay) đang trên đường tới kho Trung Quốc vẫn ký nhận bình thường. Sau ngày 02/01/2024 sẽ được xếp hàng vận chuyển về Việt Nam.

Do tình hình thông quan cuối năm có thể có nhiều biến động, chúng tôi khuyến khích khách hàng sắp xếp, bố trí lịch đặt hàng để hàng được về tay sớm nhất, thuận lợi nhất.

CÁC ĐƠN DỊCH VỤ:

Đổi tệ hai chiều, xử lý các vấn đề tài khoản, thuê mã +86 và các đơn dịch vụ nói chung (tại https://my.dichvuchina.vn vẫn hoạt động xuyên suốt)

Trong thời gian nghỉ lễ chúng tôi vẫn cố gắng sắp xếp trực để luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách. (Có thể chậm hơn ngày thường)

Cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành, yêu thương chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Kính chúc Quý vị xuân sang đắc lộc, vạn sự cát tường, toàn gia hạnh phúc.

Chúc quý khách phát tài phát lộc và hạnh phúc, thành công trong cuộc sống!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *