Cách xác minh Y tế Wechat CMND Trung Quốc để chơi Game

Cách Xác Minh Y Tế Wechat Cmnd Trung Quốc để Chơi Game

Giới thiệu

Xác minh y tế Wechat để đăng ký được các game bên Trung và nạp tiền chơi game được, do đây là yêu cầu của bên Trung về giới hạn độ tuổi chơi game. Vì vậy nếu bạn đang có tài khoản wechat và muốn xác minh thì hãy xem hướng dẫn cách xác minh y tế Wechat, CMND Trung Quốc của Dịch Vụ China dưới đây.

Vì sao cần xác minh y tế Wechat, CMND Trung Quốc

Wechat là ứng dụng mạng xã hội nổi tiếng của Trung Quốc và cho phép người Việt được tạo tài khoản và sử dụng, ngoài ra ứng dụng Wechat còn kết nối được với các game online của Trung để nạp tiền vào game cũng như sử dụng thanh toán được một số ứng dụng bên Trung Quốc.

Vì vậy mà hiện nay, đa số game thủ tham gia game của Trung và muốn nạp tiền, thì trước đó phải thông qua xác minh Wechat trên 18 tuổi, đủ tuổi chơi game và giới hạn thời lượng chơi game theo quy định của quốc gia này. Do giới trẻ bên Trung vì nghiện game quá nên chính phủ buộc phải áp dụng biện pháp mạnh, nếu bạn muốn có tài khoản Wechat để đăng ký và nạp game của trung thì cần xác minh y tế (XMYT), CMND Trung Quốc.

Khi bạn không xác minh y tế tài khoản Wechat thì hệ thống sẽ tự mặc định số tuổi của bạn chỉ dao động từ 0 – 7 tuổi thôi, như vậy thì chẳng thể đăng ký hay thực hiện bất kỳ liên kết nào với mạng xã hội cả.

Cách xác minh y tế Wechat, CMND Trung Quốc 2023

Điều kiện để xác minh y tế Wechat

Không phải ai cũng có thể xác minh y tế Wechat, CMND Trung Quốc dễ dàng nếu như không đáp ứng được điều kiện, bởi hiện nay việc thắt chặt nghiệm ngặt đối với giới trẻ dưới 18 tuổi chơi game bên Trung. Khi đó yêu cầu xác minh y tế Wechat cần có:

 • CMND Trung Quốc độ tuổi từ 18 tuổi trở lên chưa qua sử dụng để xác minh
 • Tài khoản Wechat đã tạo và hoạt động bình thường (tức là không bị khoá)
 • Ứng dụng Wechat hoạt động trên điện thoại

Quy trình xác minh CMND, y tế trên Wechat

Tiếp theo khi bạn đã thỏa mãn điều kiện xác minh wechat rồi thì thực hiện các bước xác minh như sau:

 • Mở ứng dụng Wechat => Nhấn vào biểu tượng kính lúp
 • Nhập từ khóa xác mình y tế vào ô tìm kiếm 成长守护平台
 • Chọn phần “Tài khoản chính thức” trên giao diện
 • Nhấn chọn dòng đầu tiên của danh mục hiển thị như hình dưới
Cách Xác Minh Y Tế Chơi Game
Cách Xác Minh Y Tế Chơi Game
Nhấn chọn xác minh trên ứng dụng Wechat
 • Nhấn vào “theo dõi” => Sau đó giao diện hiển thị ra tin nhắn
 • Bạn chọn mục thứ 3 dưới góc phải màn hình => tiếp theo chọn dòng đầu tiên khi lựa chọn hiển thị
Cách Xác Minh Y Tế Chơi Game 2
Cách Xác Minh Y Tế Chơi Game 2
Chọn mục xác minh bằng CMND
 • Tiếp theo giao diện ví Wechat xuất hiện => Lựa chọn ô đầu tiên
 • Khi đó màn hình sẽ hiển thị thông tin Wechat như màn hình

Bước vào quy trình xác minh như sau

Xác Minh Y Tế
Xác Minh Y Tế
 • Nhấn vào dòng Chữ màu xanh dưới hình đại diện
 • Nhập thông tin dòng đầu tiên: Tên họ của bạn
 • Nhập thông tin dòng thứ hai: Số CMND Trung Quốc
 • Nhấn nút màu xanh và chờ hệ thống xác minh khi hiện bản đen như hình thì xác minh hoàn tất.

Không xác minh y tế Wechat được phải làm sao

Khi cần xác minh y tế Wechat, CMND Trung Quốc nhưng không phải ai cũng thực hiện thành công bước xác minh này, bởi vì ứng dụng của Trung Quốc nên khi thực hiện đôi khi sẽ xảy ra lỗi, dưới đây là một số nguyên nhân không xác minh được Wechat Trung Quốc

 • Do CMND xác thực đã qua sử dụng, nên hệ thống từ chối
 • Chưa đủ tuổi trên CMND nên xác minh không thành công
 • Các thao tác sai không đúng quy trình nên bị từ chối
 • Tài khoản wechat chưa được xác minh đăng nhập trên hệ thống, do bảo mật

Rất nhiều nguyên nhân dẫn đến quá trình xác minh y tế Wechat, CMND Trung Quốc không được, một khi thực hiện nhiều lần xác minh không được thì bạn sẽ không dùng được tài khoản Wechat đó để chơi game hoặc nạp tiền.

Ngoài ra hiện nay có một số dịch vụ cung cấp xác minh Wechat Trung Quốc nhưng về tính minh bạch thì chưa ai khẳng định được, liệu thông tin có thật không và CMND Trung Quốc từ đâu mà có.

Hoặc mọi người có thể tạo một tài khoản Wechat mới và nhờ quét mã QR code, sau đó tiến hành xác minh y tế lại một lần nữa.

Xác minh y tế Wechat quá 5 lần

Trường hợp nếu bạn cố gắng nhập CMND (nếu không hợp lệ) quá 5 lần trên wechat thì tài khoản sẽ không chấp nhận để xác minh nữa, đồng thời tên tài khoản Wechat đó cũng không dùng được khi nạp tiền game hoặc mua các vật phẩm thông qua liên kết giữa Wechat và game.

Do đó nếu mọi người thực hiện không được cách xác minh y tế Wechat thì nên hỏi ý kiến và nhờ người có CMND Wechat hoặc bạn bè là người Trung Quốc (nếu có) giúp đỡ. Trường hợp kém may mắn nhất là mọi người không chơi được các game có nguồn gốc từ xứ Trung mà thôi.

Fake CMND Trung Quốc xác minh Wechat được không

Mỗi tài khoản Wechat thì chỉ được đăng ký 1 số CMND Trung Quốc, vậy cầu hỏi mà mọi người đặt ra là kiếm ở đâu CMND Trung Quốc thật để đăng ký?

Vì vậy nhiều người đã tìm kiếm làm giả CMND Trung Quốc để nhập vào xác minh y tế trên Wechat, cách làm này trước đây khi hệ thống bên Trung chưa làm gắt gao thì còn thực hiện được, bạn có thể fake ID CMND để nhập vào xác minh wechat thành công.

Nhưng ở thời điểm hiện tại thì mọi vấn đề fake ID CMND Trung Quốc đều bị lỗi và bạn không thể tạo ảo số ID xác minh nữa, phải dùng tên thật và có thông tin ID bên Trung Quốc thì mới đăng nhập xác nhận được. Cho nên khá khó khăn cho người Việt khi muốn xác minh y tế Wechat, một số dịch vụ cung cấp CMND Wechat với giá từ 30k40k/ID cho bạn xác minh nhưng tính thực tế của dịch vụ nào không cao, mọi người nên cần thận có thể lừa đảo từ dịch vụ này.

Dùng CMND Việt Nam xác minh Y tế Wechat được không

Khi các game Trung QUốc đề nghị xác minh y tế Wechat thì người dùng Việt thường hay nhầm lẫn lấy CMND Việt để xác thực thì đều bị từ chối. Do đây là yêu cầu từ chính Phủ Trung Quốc và phải xác minh bằng chứng minh thư của Trung Quốc mới được duyệt, còn nếu sử dụng CMND Việt Nam hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác đều không được nha mọi người.

Do game bắt nguồn từ Trung Quốc mà quy định về độ tuổi chơi game bên Trung khó khăn nên khi giới trẻ Việt Nam bắt kịp xu hướng game xứ Trung nhưng lại bị ngăn cản về hoạt động chơi cũng như nạp tiền, tuy nhiên thì hiện nay vẫn chưa có cách nào giải quyết thỏa đáng tình trạng trên.

Bởi vậy khi bạn chơi game Trung Quốc cũng nên chuẩn bị tinh thần bị giới hạn giờ chơi và không xác minh được Wechat, không nạp tiền được và các tinh năng liên quan đến Wechat cũng không thực hiện được luôn.

Trên đây là thông tin cách xác minh y tế Wechat, CMND Trung Quốc 2023 mang đến cho bạn kiến thức bổ ích khi sử dụng các ứng dụng nước ngoài, đặc biệt là quốc gia có nhiều quy định hạn chế như Trung Quốc. Nếu bạn có thẻ CMND Trung Quốc thì việc xác minh khá dễ dàng, nhưng đâu phải muốn có được CMT của nước họ là được, vì vậy khi không xác minh được thì anh em cũng nên tìm tựa game khác mà chơi thôi.

Chia sẻ File Chứng minh thư Xác minh y tế tại đây: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1JK2IeuY3UU701yU3-sZdKBvJjlExRot3rSiIGc7KolA/edit?usp=sharing

(Lưu ý: Bên mình cũng đi nhặt về các thông tin này trên các diễn đàn pháp sư Trung Hoa nên có thể xác minh không khả dụng, lưu ý không nhập sai quá 3 lần.)

Nếu khách hàng nhận thấy phức tạp và thấy khó khăn, muốn được hỗ trợ riêng thì có thể liên hệ với bên mình:

Thông tin dịch vụ: Dịch vụ xác minh y tế WeChat

 • Đảm bảo 100% hồ sơ thông tin xác minh đều dùng được
 • Chi phí rẻ, chỉ bằng 1 cốc cafe
 • Hướng dẫn minh y tế nhanh chóng.

Chi tiết liên hệ qua Zalo: 0963.323.000 (zalo.me/minhdunglsn) hoặc thông tin liên hệ tại đây: https://bank.dichvuchina.vn

5/5 - (1 bình chọn)