Giới thiệu cách tạo tài khoản để đăng nhập Wechat chơi game

Tang-follow-tai-khoan-wechat

Nếu bạn loay hoay mãi vẫn chưa tạo được tài khoản WeChat mặc dù đã nghiên cứu rất nhiều thông tin hướng dẫn thì đừng lo lắng, bài viết này KSCK sẽ hướng dẫn chi tiết Cách đăng ký tạo tài khoản để đăng nhập Wechat đăng nhập Wechat chơi game thành công trên điện thoại cập nhật mới nhất 2022.

Lưu ý: Chỉ có 1 cách giúp bạn có thể tạo tài khoản WeChat thành công là sử dụng số điện thoại thực đăng ký và yêu cầu người dùng WeChat giúp bạn xác mình tài khoản. Sau khi đăng ký xong bạn nên cài các thông tin bảo mật trước khi đăng nhập Wechat chơi game.

Bài hướng dẫn chi tiết được thực hiện trên điện thoại Samsung, giao diện tiếng Anh (các bạn có thể chuyển về tiếng Việt cho dễ dùng) bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hệ điều hành Android khác hoặc iOS vì chúng tương tự nhau.

WeChat là ứng dụng nhắn tin, mạng xã hội của Trung Quốc, mang tới cho người dùng không gian giao lưu thú vị, hấp dẫn. Những tính năng cơ bản như gửi tin nhắn, gửi đoạn voice âm thanh, gửi ảnh, ví WeChat đều được WeChat tối ưu để sử dụng trên nhiều nền tảng và thiết bị.

Hướng dẫn nhanh.

Mở ứng dụng > Chọn Sign Up > Chọn via Number > Điền đầy đủ thông tin hồ sơ WeChat > Đồng ý điều khoản > Sign Up.

Đồng ý kiểm tra chính sách bảo mật > Chọn Next > Xác nhận mã Captcha > Kiếm tra an toàn > Nhờ bạn bè có sử dụng WeChat quét mã QR xác nhận > Nhập mã > Hoàn tất đăng ký.

2. Hướng dẫn chi tiết.

Bước 1: Mở ứng dụng WeChat.

Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 1
Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 1

Bước 2: Chọn Sign Up.

Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 2
Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 2

Nếu như bạn cần thay đổi ngôn ngữ cho phù hợp, hãy nhấp vào “Language” nằm ở góc trên cùng bên phải. Và sau đó chọn ngôn ngữ mà bạn muốn.

Bước 3: Chọn Sign up via Mobile.

Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 3
Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 3

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin hồ sơ WeChat: Tên (Name); Miền quốc gia (Region); Số điện thoại (Phone); Mật khẩu (Password).

đăng Ký Wechat Quét Mã Qr
đăng Ký Wechat Quét Mã Qr

Bước 5: Đồng ý điều khoản của ứng dụng.

Bước 6: Đồng ý kiểm tra chính sách bảo mật và chọn Next.

Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 4
Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 4

Bước 7: Start để bắt đầu xác nhận.

Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 5
Đăng Ký Wechat Hướng Dẫn Nhanh 5

Bước 8: Xác nhận mã Captcha bằng cách kéo mảnh còn thiếu vào đúng chỗ.

 

Xac-minh-bao-mat-wechat
Xac-minh-bao-mat-wechat

Bước 9: Nhờ bạn bè quét mã

 

Xac Minh Copy
Xác minh mã QR

Update: Hiện nay Wechat quản lý rất ngặt nên điều kiện đáp ứng trên là vẫn chưa đủ, người quét mã chỉ được quét 3 lần trong 1 năm, nên muốn đăng ký thì khá là “khoai” ngay lúc này. Nhiều bạn lên các hội nhóm Facebook để tìm sự trợ giúp nhưng đa số gặp phải lừa đảo, scam quét mã QR sau khi bạn chuyển tiền qua cho đối phương, nên các bạn cần cảnh giác. Bạn nào đang có ý định cần đăng ký mà kẹt ở bước này thì có thể tham khảo dịch vụ bên mình: Quét hộ mã đăng ký Wechat

Bước 10: Quét mã thành công.

Quét mã Xác minh thành công
Quét mã xác minh Wechat thành công

Lưu ý khi quét mã QR:

  • Sử dụng tài khoản WeChat trên 1 tháng quét mã QR này.
  • Khi nhờ người quét xong, họ nhấn OK, hệ thống sẽ báo xác nhận thành công và lúc này WeChat sẽ gửi 1 mã xác nhận về số điện thoại bạn đăng ký. Bạn nhập mã gồm 6 chữ số vào và nhấn OK để hoàn tất đăng ký.

Tới đây, nhờ bạn bè có sử dụng WeChat để quét mã QR xác nhận. Khi thành công, bạn sẽ nhận được thông báo “Xác minh thành công“. Lúc này, bạn quay lại rồi nhấn Đăng nhập là xong.

Vậy là các game cần kết nối Wechat bạn chỉ cần “Cho phép” đăng nhập thông qua Wechat là xong. Rất đơn giản

Đăng Nhập Wechat Chơi Game
Đăng Nhập Wechat Chơi Game

 

Như vậy, mình đã vừa hướng dẫn cho các bạn chi tiết Cách đăng ký tạo tài khoản để đăng nhập Wechat chơi game trên điện thoại cập nhật mới nhất 2022 bằng cách bước đơn giản. Hãy để lại bình luận nếu gặp khó khăn và chia sẻ bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Giới thiệu cách tạo tài khoản để đăng nhập Wechat chơi game

  1. Pingback: Top 10 hướng dẫn tạo tài khoản Wechat trên điện thoại chắc chắn thành công

Comments are closed.