Dịch vụ lấy lại mật khẩu WeChat uy tín

Dịch Vụ Lấy Lại Mật Khẩu Wechat Weixin - Dichvuchina

Giới thiệu dịch vụ

Một số khách hàng bị WeChat tự đăng xuất ra và yêu cầu nhập mật khẩu để tiếp tục hoặc do mất máy, máy hỏng phải đổi máy nhưng quên mật khẩu. Hoặc ví dụ như các chủ hàng đi Quảng Châu (TQ) đánh hàng, tìm kiếm nguồn hàng nhưng khi về Việt Nam bỗng dưng bị thoát ra, quên mật khẩu, có những trường hợp thì bị khoá tài khoản vô cớ.

Thay vì lấy lại mật khẩu như cách truyền thống, như đã đề cập ở bài viết trước đó, nhận thấy một sự cố từ bên WeChat hoặc Tencent cố tình làm khó dễ không thể lấy lại được mật khẩu thông qua SMS trên nhiều thiết bị từ tháng 9/2022 (gần như 90% khách hàng gặp dòng thông báo này).

Lỗi Quên Mật Khẩu Wechat
Lỗi Quên Mật Khẩu Wechat

Nhiều người dùng Wechat đã gửi thắc mắc đến DichvuChina mong được hướng dẫn vấn đề quên mật khẩu Wechat, vậy nên chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ lấy lại mật khẩu WeChat.

Nếu bạn đang gặp tình trạng quên mật khẩu Wechat, không biết quên mật khẩu Wechat lấy lại như thế nào?

Chỉ cần người dùng đang liên kết WeChat với số điện thoại còn liên lạc được thì việc lấy lại mật khẩu Wechat khi quên mật khẩu có thể lấy lại.

Các bạn hãy tham khảo bảng dưới này nhé :

Điều kiệnGiải thích
SĐT đăng ký WeChat còn hoạt độngĐảm bảo SĐT đăng ký WeChat còn nhận được OTP, vẫn đang dùng bình thường, lắp sim trên máy
Nhớ một số thông tinVí dụ: Tên máy điện thoại đăng nhập trước đó, tên bạn bè, nhóm chat,...
Chưa từng sử dụng dịch vụ "lấy lại mật khẩu"Bạn chưa nhờ bên khác lấy lại. Nếu đã nhờ mà không thành công hoặc bị lừa mất nick đại loại thế bên mình sẽ không thể hỗ trợ lấy lại mật khẩu, hoặc rất khó để lấy lại.
Chi phíTuỳ dạng "Lỗi mật khẩu" hoặc "Quên mật khẩu" bên mình sẽ có phương án xử lý nên chi phí sẽ không cố định.
Cam kết: Làm xong mới lấy phí.
Kênh liên hệ- SĐT/Zalo: 0963323000
- Telegram: @khosicuakhau
- Facebook: @minhdunglsn
- WeChat ID: khosicuakhau

Cảnh báo lừa đảo “dịch vụ lấy lại mật khẩu” WeChat từ những bên không uy tín

Ngoài ra việc sử dụng dịch vụ ở các bên không uy tín, bạn có nguy cơ bị chiếm đoạt tài khoản. Bên mình đã điểm qua cách thức scam chiếm đoạt nick của người dùng của các kẻ xấu, hi vọng mọi người chú ý về tính minh bạch của những bên làm dịch vụ “nửa mùa”, nổi lòng tham chiếm đoạt tài khoản WeChat của khách hàng.

Mời bạn đọc bài viết tại đây: Cảnh báo tình trạng lừa đảo “dịch vụ lấy lại mật khẩu” WeChat 

Xem thêm: Cảnh báo lừa đảo mua bán tài khoản WeChat 

DichvuChina giải quyết vấn đề quên mật khẩu Wechat và cung cấp dịch vụ lấy lại mật khẩu WeChat cho khách quên mật khẩu. Các bạn lưu ý cần đăng ký Wechat bằng số điện thoại cá nhân. Tốt nhất là số điện thoại liên kết WeChat đó đã được bạn đăng ký chính chủ với nhà mạng thì sẽ bảo đảm không sợ mất tài khoản Wechat.

Sau khi lấy lại được mật khẩu bạn nên ghi ra một tờ giấy hoặc ghi chú nếu bạn không thể nhớ nổi. Bên mình rất thông cảm bởi vì có nhiều khách là người trung niên, CNTT còn hạn chế nên việc ghi nhớ là điều khá là khó khăn.

Chúng ta đều biết WeChat được vận hành bởi Tencent – một công ty công nghệ hàng đầu Trung Quốc, việc chúng ta sử dụng dịch vụ ngoài quốc gia Việt Nam sẽ có những khó khăn về mặt ngôn ngữ, không thể tiếp cận đội ngũ hỗ trợ nếu không biết tiếng Trung. Lợi thế của chúng tôi là có đầy đủ các kiến thức kinh nghiệm về các dịch vụ tài khoản China nói chung và tài khoản WeChat nói riêng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về các vấn đề xung quanh việc sử dụng và bảo mật sau này, đưa ra những lời khuyên tốt nhất để khách hàng có cảm giác an toàn khi sử dụng.

Các dịch vụ khác

Dịch vụ xác minh y tế WeChat

Dịch vụ Quét mã QR tạo tài khoản WeChat 2023

Dịch vụ mua bán tài khoản Wechat uy tín

Dịch vụ đổi tiền Trung uy tín

Liên hệ dịch vụ 

0963.323.000

  t.me/KhoSiCuaKhau 

 m.me/MinhDungLsn

 KhoSiCuaKhau

http://bank.dichvuchina.vn

 Câu hỏi thường gặp về dịch vụ WeChat của Dichvuchina.vn

5/5 - (1 bình chọn)