Dịch vụ đổi tiền Trung uy tín

Chuyen-tien-sang-trung-quoc

Cách quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam (CNY >> VND)

Trên thực tế, việc quy đổi tiền Trung Quốc sang tiền Việt Nam có ý nghĩa rất quan trọng với những người kinh doanh. Bởi nó sẽ giúp các chủ shop nắm rõ được mức giá của sản phẩm và biết được số tiền mà bạn sẽ phải trả khi mua hàng. Để đổi tiền trung sang việt, bạn sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Số tiền Trung*tỷ giá=Tổng tiền Việt Nam (Phí chuyển 1/1000 tệ)

Bước 2: Bạn gửi tiền vào số tài khoản chỉ định của chúng tôi

Bước 3: Cung cấp tài khoản Việt Nam cần chuyển đến cho chúng tôi qua tin nhắn, email, facebook, zalo… chúng tôi kiểm tra dòng tiền và sẽ chuyển ngay đến tài khoản người cần nhận tiền.

Cách quy đổi tiền Việt Nam sang Trung Quốc (VND >> CNY)

Quy đổi tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc thường áp dụng với những người có nhu cầu sang Trung Quốc công tác, du lịch, du học sinh hay những chủ shop có nhu cầu sang tận Trung Quốc nhập hàng. Để đổi tiền Việt sang tiền Trung Quốc, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Số tiền Việt*tỷ giá=Tổng tiền Trung Quốc

Bước 2: Bạn chuyển khoản vào số tài khoản của bên chúng tôi (sau khi đã thoả thuận)

Bước 3: Cung cấp tài khoản bên Trung Quốc cần nhận tiền qua tin nhắn, wechat, zalo, facebook,…… sau khi các nhân viên công ty đổi tiền nhận được tiền tại tài khoản Trung Quốc ngay lập tức sẽ chuyển khoản sang tài khoản quý khách yêu cầu.

Và tỷ giá hối đoái được cập nhật liên tục, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đây.

>> Xem ngay tỷ giá nhân dân tệ hôm nay

Phí dịch vụ

Trung sang Việt: Phí dịch vụ chuyển đổi tiền từ tiền nhân dân tệ sang tiền Việt Nam: 1 tệ/1000 tệ (Ví dụ bạn đổi 10.000rmb thì phí trừ là 10 tệ, quá rẻ phải không ạ)

Việt sang Trung: Miễn phí (chỉ cần nhân tỉ giá)

Mức phí chuyển đổi trên là mức phí rất hợp lý phù hợp với nhiều khách hàng, ngoài ra tỉ giá bên mình rất là cạnh tranh và “dễ chịu”. Vì thế khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ đổi tiền nhân dân tệ bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới đây.

Một vài lưu ý khi đổi tiền Trung sang tiền Việt

Khi sử dụng các dịch vụ đổi tệ sang vnd hay đổi tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc người dùng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

Mệnh giá tiền Trung Quốc sẽ thay đổi thường xuyên theo thị trường và theo thời gian chứ không theo mong muốn của người dùng. Do đó, khi muốn đổi tiền tệ bạn nên cập nhật tỷ giá thường xuyên để tránh mất quá nhiều chi phí cho việc đổi tiền.

Với người Việt Nam khi mua hàng sẽ có mong muốn tỷ giá tiền Trung Quốc thấp để được đổi với phí thấp nhất. Ngược lại, những người muốn chuyển đổi nhân dân tệ sang vnd sẽ mong muốn tỷ giá cao. Bởi tỷ giá càng cao thì họ sẽ càng có lợi khi chuyển đổi.

Đối với những người thường xuyên thực hiện giao dịch với các doanh nghiệp Trung Quốc, bạn nên có sẵn tiền mặt người dùng có thể chờ tỷ giá tiền Trung  Quốc tăng cao mới bắt đầu đổi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ khi muốn đổi tiền tệ.

Thông tin thêm

Update 1: Nhiều hội nhóm trên Facebook trao đổi, mua bán tài khoản QQ, Wechat, Weibo, hoặc có người nhận quét mã free,… các bạn cần phải cảnh giác, check thông tin trước khi giao dịch.

Gọi trực tiếp: 0963.323.000

 Telegram:  t.me/KhoSiCuaKhau 

 Messenger: m.me/MinhDungLsn

5/5 - (3 bình chọn)