Định nghĩa phụ kiện là gì

 

Phụ kiện

 

Phụ kiện là thứ phụ, phụ thuộc vào thứ chính hoặc tình cờ tham gia. Thuật ngữ này đề cập đến các công cụ phụ trợ được sử dụng để thực hiện một công việc nhất định hoặc cho phép hoạt động bổ sung của máy.

Nói chung, một phụ kiện không được sử dụng liên tục; thay vào đó, nó chỉ được sử dụng khi người dùng cần một lợi ích cụ thể . Ví dụ: máy quét là một phụ kiện của máy tính và nó được đưa vào hoạt động khi người đó muốn số hóa một số loại tài liệu. Trong thời gian còn lại, máy quét không cần thiết cho hoạt động của máy tính.

Trong lĩnh vực nông nghiệp có thể nói rằng cũng có các loại phụ kiện khác nhau. Vì vậy, ví dụ, chúng tôi thấy thực tế là mọi máy kéo đều có một loạt các yếu tố thuộc loại này, được gọi là dụng cụ, được sử dụng bởi người nông dân vào các thời điểm khác nhau với mục tiêu rõ ràng là thực hiện từng hoạt động cần thiết. Điều đó có nghĩa là, sẽ có các phụ kiện cho đến khi, tưới nước, bón phân hoặc gieo hạt.

Trong một chiếc xe, các yếu tố cần thiết là động cơ, bốn bánh xe, vô lăng, v.v. Mặt khác, bánh xe dự phòng, hình tam giác báo hiệu và radio là phụ kiện.

Các vỏ khác nhau, đồ trang trí treo và các giá đỡ để chúng đứng thẳng là phụ kiện của điện thoại di động .

Mặt dây chuyền, bông tai, vòng tay, nhẫn, khăn tay và mũ nhất định, trong số những người khác, là những phụ kiện thời trang . Đây là những sản phẩm không cần thiết cho quần áo, nhưng đáp ứng chức năng trang trí hoặc thẩm mỹ.

Chúng ta cũng không thể bỏ qua thực tế rằng trong luật pháp có một thuật ngữ sử dụng từ liên quan đến chúng ta. Chúng tôi đang đề cập đến những gì được gọi là hình phạt phụ kiện có thể được xác định là một hình phạt mà, không thể nghi ngờ, được liên kết với một loại hình chính khác.

Vì vậy, ví dụ, chúng tôi thấy rằng việc một người bị kết án vào tù mang theo nó một loạt các hình phạt phụ kiện. Đặc biệt trong số những cái sau sẽ là sự khuất phục để giám sát, thẩm vấn dân sự và cũng là đình chỉ một loạt các quyền.

Khái niệm phụ kiện cũng được áp dụng trong kiến ​​trúc và đô thị. Một tòa nhà phụ kiện là một cái tiếp giáp với một cái chính khác và nó phụ thuộc vào nó. Mặt khác, các phòng phụ kiện là các phòng thấp có lối vào khác và sử dụng riêng cho phần còn lại của tòa nhà chính.

Theo cách tương tự, những gì được gọi là cửa phụ kiện cũng được tìm thấy. Đây là cái nằm trong cùng tòa nhà với những cái chính khác.

Kho sỉ cửa khẩu nhận tìm kiếm các nguồn hàng phụ kiện từ TQ, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn.

Đánh giá post