Những điều nên và không nên làm để tài khoản WeChat của bạn hạn chế bị chặn

Làm Sao để Tài Khoản Wechat Tránh Bị Chặn

Giới thiệu

Như chúng ta đã biết, tài khoản WeChat khá là khó có thể đăng ký được nhưng lại rất dễ bị chặn hoặc tạm thời bị giới hạn một số chức năng. Tôi chắc chắn 100% không ai muốn phải vất vả bỏ chặn hoặc xác minh lại tài khoản WeChat đã bị chặn, đóng băng tạm thời. Vì vậy, trước khi tài khoản WeChat của bạn bị chặn hoặc đóng băng, hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc những điều dưới đây càng sớm càng tốt.

Lý Do Wechat Khoá Tài Khoản Của Bạn
Lý Do Wechat Khoá Tài Khoản Của Bạn

Tại sao WeChat của tôi bị chặn hoặc bị đóng băng?

Có một điều bạn cần biết, tại sao WeChat lại rất khắt khe với người dùng như vậy? Đó là vì tình trạng thư rác và lạm dụng nền tảng. Như tôi đã nói trước đây, WeChat không chỉ là một công cụ nhắn tin mà còn là một nền tảng truyền thông xã hội. Có nghĩa là nó có thể là một nền tảng tiếp thị (bán kem trộn, nước hoa, thậm chí là bán nước, hehe). Và dù bạn có tin hay không, nhiều cá nhân kiếm tiền trên WeChat không cần phải đóng thuế, khiến việc truy thu khá là khó khăn, vấn nạn lừa đảo, tiếp thị bẩn,… Do đó, WeChat là một lựa chọn tốt để bạn quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình với mục đích tốt hoặc xấu

Điều gì sẽ khiến tài khoản WeChat bị chặn hoặc đóng băng? Do mạng, địa chỉ IP, mạng, vị trí, v.v.

1. Không sử dụng số điện thoại ảo để liên kết nó với tài khoản WeChat của bạn.

So-dien-thoai-ao
Số điện thoại ảo

Như tôi đã nói trước đây, số điện thoại ảo sẽ dễ bị phát hiện và khoá lại. Nếu tài khoản WeChat của bạn được tạo bằng điện thoại ảo thì số điện thoại của bạn sớm muộn gì cũng sẽ bị chặn.

2. Không sử dụng bất kỳ trình giả lập hoặc VPN nào.

Sử Dụng Vpn
Sử Dụng Vpn

Trình giả lập có thể thay đổi vị trí bạn đang ở. Và một số người sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của họ. Trong trường hợp này, WeChat sẽ phát hiện ra điều đó và có thể cho rằng tài khoản của bạn không an toàn hoặc hoạt động bất thường. Ngay cả khi bạn không mở WeChat thì WeChat sẽ chạy nền mọi lúc trong thiết bị của bạn. Kho Sỉ Cửa Khẩu nhận thấy điều này cũng hạn chế cho chúng truy cập quá nhiều thông tin vào thiết bị.

3. Không đăng nhập WeChat trên các thiết bị khác nhau trong thời gian ngắn

Vì sự an toàn tài khoản của bạn, Nếu tài khoản WeChat của bạn đăng nhập vào một thiết bị mới, WeChat sẽ phát hiện ra điều đó và bạn sẽ được yêu cầu xác nhận danh tính của mình. Vì vậy, nếu bạn đăng nhập vào thiết bị khác quá thường xuyên, WeChat có thể nghĩ rằng đó là một hoạt động không bình thường hoặc tài khoản của bạn đã bị tấn công hoặc bạn bị mất điện thoại và ai đó cố gắng đăng nhập vào tài khoản của bạn.

4. Không thay đổi mật khẩu quá thường xuyên.

Khi nói đến mật khẩu, bạn có thể bực bội. Vâng. Có rất nhiều mật khẩu cần nhớ. Theo tôi, bạn nên viết nó ra trong trường hợp quên.

Thông thường, bạn không thể thay đổi mật khẩu WeChat của mình trên một thiết bị mới hoặc chỉ lấy lại tài khoản bị chặn trong vòng 3 ngày. Rõ ràng, đó là để ngăn chặn bị tấn công. Vì vậy, bạn có thể cần đợi khoảng 3 tháng hoặc 6 tháng khi bạn muốn thay đổi mật khẩu lần thứ hai.

5. Không đăng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn lên WeChat quá nhiều trong một thời gian ngắn.

Một số quý vị cần quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên WeChat. Vì vậy, họ sẽ đăng nhiều khoảnh khắc WeChat nhiều nhất có thể. Nhưng nếu bạn làm điều này, WeChat có thể nghĩ rằng bạn spam hoặc làm phiền người dùng. Điều này có thể bị chặn, đặc biệt là khi ai đó báo cáo bạn.

6. Không sử dụng bất kỳ Ứng dụng không chính thức nào.

Giả Lập
Giả Lập

Bạn nên tải xuống Ứng dụng từ kênh chính thức. Chẳng hạn như Google Play, Apple Store hoặc trang web chính thức. Và thật dễ dàng để tải xuống Ứng dụng chính thức, vì vậy đừng tải xuống từ một nơi nào đó mà bạn không quen thuộc hoặc trái phép.

7. Không sử dụng App cloner để chạy nhiều hơn một tài khoản WeChat trên điện thoại của bạn cùng một lúc.

Clone Wechat
Clone Wechat

Đối với những người có nhiều tài khoản WeChat, họ thực sự thích sử dụng WeChat của mình trên một thiết bị điện thoại cùng một lúc. Vì vậy, một số người trong số họ tải xuống App cloner để chạy nhiều hơn một tài khoản WeChat. Bên cạnh đó, có rất nhiều nhà sản xuất điện thoại di động cung cấp tính năng cloner này trong thiết bị điện thoại theo mặc định. Những gì tôi khuyên bạn là không sử dụng nó càng tốt càng tốt.

8. Không làm bất cứ điều gì vi phạm chính sách và pháp luật của WeChat.

Điều này có thể dễ dàng hiểu được. Những gì bạn cần làm là tuân thủ chính sách WeChat và luật phápTrung Quốc

9. Không thêm nhiều bạn bè hoặc nhận nhiều lời mời kết bạn trong một thời gian ngắn.

Nhiều người yêu cầu tôi giúp đỡ vì tài khoản của họ đã bị chặn vì yêu cầu quá nhiều lời mời kết bạn. Nếu bạn cần thêm nhiều bạn bè, bạn có thể gửi lời mời kết bạn không quá 3 (Hoặc ít hơn số đó) mỗi ngày và thực hiện việc đó vào ngày hôm sau.

LƯU Ý: Tôi không khuyến khích bạn gửi quá nhiều yêu cầu. Có rất nhiều người dùng nói với tôi rằng tài khoản của họ bị chặn vì gửi quá nhiều yêu cầu và không thể bỏ chặn.

10. Đừng để tài khoản WeChat của bạn offline

Đảm bảo WeChat của bạn có ít nhất khoảng 5-10 người bạn. Và sử dụng nó thường xuyên, đăng nhập và trò chuyện với bạn bè của bạn thường xuyên nhất có thể. Nếu bạn không sử dụng WeChat trong khoảng 3 tháng, thì tài khoản của bạn có thể bị chặn. Vì vậy, hãy sử dụng nó thường xuyên nhất có thể.

11. Không sử dụng tính năng “Xung quanh” quá thường xuyên.

Nếu tài khoản của bạn là mới thì tôi khuyên bạn không nên sử dụng tính năng lân cận để thêm bạn bè. Hoặc tài khoản của bạn có thể bị chặn. Nếu bạn cần thêm bạn bè, xin vui lòng thêm tôi trên Zalo. Tôi sẽ cho phép bạn có thêm bạn bè trên WeChat, thậm chí tham gia nhóm WeChat từ khắp nơi trên thế giới.

Những điều nên làm ngay đối với các tài khoản mới đã đăng nhập trên 03 ngày

1. Liên kết số điện thoại “real” với tài khoản WeChat của bạn

Nếu tài khoản WeChat của bạn mới được tạo, thì số điện thoại của bạn đã liên kết tài khoản của bạn khi bạn đăng ký nên là số điện thoại dùng thường xuyên.

2. Liên kết email của bạn với tài khoản WeChat của bạn

Tại sao bạn nên liên kết email của mình với tài khoản WeChat?Vì WeChat cho phép bạn truy xuất mật khẩu WeChat của mình qua số điện thoại và email. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên liên kết email của mình với tài khoản WeChat. Đó là một lựa chọn tốt để bạn lấy lại mật khẩu.

3. Bật tính năng Đồ thị sóng âm

Voiceprint- đồ thị sóng âm là một tính năng tốt. Bạn có thể sử dụng nó đăng nhập hoặc xác minh danh tính của bạn trong một số trường hợp. Bạn chắc chắn nên bật tính năng này.

4. Sử dụng WeChat của bạn thường xuyên.

Như tôi đã nói trước đây. Bạn không nên để tài khoản WeChat của mình không tương tác, bạn nên sử dụng nó thường xuyên ví dụ như Thích bài đăng của ai đó, bình luận khoảnh khắc của một bạn bè nào đó,…. WeChat không thích người dùng không sử dụng nó, giống như bạn không quan tâm tới người yêu của mình, chắc chắn bạn ấy sẽ ghét bạn đúng không?. Trong trường hợp này, WeChat có thể nghĩ rằng bạn không muốn sử dụng nó nữa, tài khoản của bạn có thể bị tạm thời khoá lại.

Do đó, bạn nên sử dụng nó để trò chuyện với bạn bè hoặc đăng Khoảnh khắc, thậm chí chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn thường xuyên và giữ cho nó hoạt động.

5.Thêm ít nhất 3 người bạn WeChat.

Tại sao bạn nên thêm nhiều hơn 3 người bạn WeChat?Nếu tài khoản của bạn bị chặn, WeChat có thể yêu cầu bạn hỏi 3 người bạn WeChat để được trợ giúp xác minh. Vì vậy, bạn cần thêm ít nhất 3 người bạn WeChat và họ muốn giúp bạn.

Bạn có thể đi tới [Tôi]>>[Cài đặt]>>[Bảo mật tài khoản]>>[Số liên lạc khẩn cấp] rồi nhấp vào biểu tượng [+] để thêm số liên lạc khẩn cấp. Bạn nên alfm điều này càng sớm càng tốt.

6. Tham gia nhóm WeChat. (Số lượng có hạn)

Tham gia nhóm WeChat sẽ làm giảm tài khoản của bạn bị chặn và điều đó sẽ giúp tài khoản của bạn an toàn hơn. Nếu bạn không có bất kỳ nhóm WeChat nào, chào mừng bạn tham gia nhóm WeChat mà tôi đã thiết lập.

Nhóm Hỗ Trợ Wechat
Nhóm Hỗ Trợ Wechat

**(Mã chỉ có hiệu lực 7 ngày, nếu mã hết hạn hãy liên hệ tôi qua Zalo: 0963.323.000)

Thông tin thêm

(ID WeChat của tôi: KhoSiCuaKhau) hãy thêm tôi nếu bạn cần. Tôi khuyên bạn nên đăng những khoảnh khắc theo thời gian và tôi sẽ tăng tương tác cho bạn lượt thích hoặc bình luận để giữ cho tài khoản của bạn hạn chế bị khoá.

Tôi sẽ cập nhật thêm các mẹo về việc tránh WeChat bị chặn. Nếu bạn có bất kỳ lời khuyên nào, xin vui lòng nhắn tin cho tôi.Cảm ơn bạn.

Đánh giá post