Nguyên nhân rất nhiều tài khoản WeChat bị khoá ngày 14/07/2023

Nguyên Nhân Rất Nhiều Tài Khoản Wechat Khoá Trong Tháng 7-2023

Cập nhật tình hình

Ngày hôm nay mình nhận được rất nhiều người nhắn tin đến Zalo của mình là: 0963.323.000 nói rằng những tài khoản WeChat mới đăng ký cũng như đã sử dụng được 1-2 năm, thậm chí là 7 năm cũng đều bị khoá.
Sáng ngày 15/07/2023 khách gọi hỏi “Tại sao wechat c bị khoá”, “Em ơi phải làm gì bây giờ”. Mình xin tóm tắt tình hình như sau:

Rất nhiều tài khoản wechat Việt Nam trong thời gian này bị khoá, 1 năm cũng như 5-7 năm, mình không trả lời hết được. Cũng chưa rõ lý do là gì.

Cập Nhật Tình Hình
Ngày 14 & 15/7/2023 nhiều tài khoản WeChat Việt Nam đột tử.

Bây giờ cách tốt nhất để mở khoá là ấn đăng nhập, nó hiện thông báo khoá thì ấn OK và làm theo hướng dẫn
Ấn xoá hạn chế nhập số điện thoại của bạn, mã otp gửi về thì nhập vào (mã không về thì làm lại từ đầu) sau đó nhập số điện thoại của 1 bạn bè nào đó trong danh sách bạn bè trên WeChat mà bạn có thể liên hệ được với họ như gọi điện, nhắn tin Facebook, Zalo,… báo với bạn bè đó vào WeChat xác nhận hỗ trợ mở khoá cho bạn. (Người được yêu cầu hỗ trợ từ bạn sẽ thao tác theo thứ tự như các ảnh đánh số từ 1-6)
Ace nào bị thì gửi ảnh mình sẽ hướng dẫn nhanh, không hỏi lý do.

Hướng dẫn nhanh

Kết luận & đánh giá

Có thể do thuật toán của WeChat quét những tài khoản Việt Nam (dân mạng VN cũng đang tranh cãi với nhau về việc TQ cố tình làm vậy vì vấn đề VN khẳng định chủ quyền biển đảo mạnh mẽ trong những ngày gần đây).

Nhiều người qua TQ xong về VN bị khoá tài khoản không rõ nguyên nhân.

Các tài khoản WeChat đầu số nước khác như Philippin, Indonesia, Thái Lan không thấy bị khoá hàng loạt.

Bạn tham khảo bài viết lần trước, bên mình đã tóm tắt bản cập nhật WeChat hồi tháng 6.

Bản cập nhật mới nhất của WeChat có thay đổi gì?

Cách để mở khoá: Nếu như bạn có bạn bè trong nick đó hãy làm theo mục Hướng dẫn nhanh bên trên.

Đối với những khách đã từng mua, quét mã QR đợt này bị khoá bên mình mà bị khoá thì nhờ bạn bè đã kết bạn xác nhận unlock theo Hướng dẫn nhanh. Mình chỉ xuất bán và bao bảo hành trong thời gian nhất định.

Đối với những người dùng lâu năm bị khoá do đi TQ về, hoặc đã dùng tài khoản bỗng dưng bị khoá thì cũng nhờ bạn bè đã kết bạn xác nhận unlock theo Hướng dẫn nhanh.

Bên mình bán các tài khoản trước đó sử dụng hoàn toàn bình thường, đã chuyển qua sdt của khách hàng, mật khẩu, sdt, máy điện thoại, mạng di động, wifi,… đều do khách quản lý và nắm thông tin, hoặc bên mình quét mã QR tạo mới nên KHÔNG THỂ GIÚP MỞ KHOÁ giúp được. Lưu ý giúp mình vì đã có nhiều người nhắn tin giúp mở khoá, mình sẽ CHỈ HƯỚNG DẪN MỞ KHOÁ  nếu các mục trên bạn không tự thao tác được. Các cá nhân nào tự nhận mở khoá được lấy phí thì hãy cảnh giác vì đó có thể là hành vi lừa đảo, hãy cảnh giác.

CHECK.DICHVUCHINA.VN – Check lừa đảo – Một dự án phi lợi nhuận của DVCN

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *